Tin mới

Ngô Diệc Phàm có thể 'ăn cơm tù' Trung Quốc 10 năm

Chủ nhật, 01/08/2021, 10:41 (GMT+7)

Là người Canada nhưng Ngô Diệc Phàm có thể phải 'ăn cơm tù' Trung Quốc 10 năm nếu như bị kết án.

Phân tích của nhiều luật sư Trung Quốc về trường hợp Ngô Diệc Phàm đang lên hot search số 1 Weibo. Cụ thể, nhiều cư dân mạng đặt nghi vấn về việc Ngô Diệc Phàm mang quốc tịch Canada thì liệu có bị xét xử tại Trung Quốc hay sẽ bị dân độ. Dưới đây là phân tích của các luật sư:

Ngô Diệc Phàm có thể 'ăn cơm tù' Trung Quốc 10 năm 1
Ngô Diệc Phàm có thể 'ăn cơm tù' Trung Quốc 10 năm

Luật sư Diêm Húc nói rằng Ngô Diệc Phàm 'quan hệ' với nhiều nạn nhân mà không được phép, như trên mạng đã đưa thì có thể cấu thành tình tiết t.r.ọ.n.g t.ộ.i và có thể bị tuyên án 10 năm t.ù trở lên, thậm chí là t.ù c.h.u.n.g t.h.â.n.

Dù Ngô Diệc Phàm có mang quốc tịch Canada thì theo nguyên tắc về quản lý lãnh thổ, luật pháp Trung Hoa áp dụng cho bất kỳ ai p.h.ạ.m t.ộ.i ở Trung Quốc.

Ngô Diệc Phàm có thể 'ăn cơm tù' Trung Quốc 10 năm 2
Thông báo bắt Ngô Diệc Phàm của cảnh sát Bắc Kinh.
Ngô Diệc Phàm có thể 'ăn cơm tù' Trung Quốc 10 năm 3
Ngô Diệc Phàm có thể 'ăn cơm tù' Trung Quốc 10 năm

Một luật sư khác là Trương Khởi Hòa, thuộc công ty luật Lam Bằng Bắc Kinh cho biết nếu Ngô Diệc Phàm bị kết á.n t.ù có thời hạn... trong giai đoạn xét xử cuối cùng, anh ta sẽ chấp hành án tại Trung Quốc và sẽ bị trục xuất sau khi chấp hành xong bản án.

Ngô Diệc Phàm có thể 'ăn cơm tù' Trung Quốc 10 năm 4
Ngô Diệc Phàm có thể 'ăn cơm tù' Trung Quốc 10 năm

Như vậy, giờ chỉ còn chờ cảnh sát đưa ra kết luận cuối cùng. Tương lai Ngô Diệc Phàm định sẵn đã chấm dứt từ đây. Lần này, anh ấy thực sự đánh mất hoàn toàn thị trường và người hâm mộ Trung Quốc.

Nhìn lại cuộc đàm phán trước đây giữa đoàn đội Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc, chắc hẳn bây giờ nam ca sĩ rất hối hận. Chi 8 triệu thậm chí là 800 triệu NDT bây giờ cũng không thể cứu được anh ấy. Chúng ta hãy tiếp tục chờ đợi thông tin từ cơ quan chức năng.

>> Xem thêm: 'Hang ổ' Ngô Diệc Phàm ngập rác, CĐM: 'Giờ chắc hối hận vì không nghe lời Đô Mỹ Trúc lắm'

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news