Tin mới

Ngoài ghét Coca, Ronaldo còn là 'người chơi hệ tâm linh' khi luôn mặc áo đấu dài tay ra sân

Thứ năm, 17/06/2021, 15:00 (GMT+7)

Dù áo đấu dài tay không còn được sản xuất đại trà, nhưng chúng lại là "vật bất ly thân" với nhiều ngôi sao bóng đá nổi tiếng, đặc biệt là siêu sao Cristiano Ronaldo người luôn trung thành với mẫu áo này.

Nhiều năm trở lại đây, siêu sao người Bồ Đào Nha Ronaldo khiến nhiều CĐV thắc mắc khi anh là cầu thủ trung thành với mẫu áo áo dài khi thi đấu, bất luận thời tiết nóng hay lạnh, đặc biệt khi tham dự các trận đấu của đội tuyển quốc gia.

Ngoài ghét Coca, Ronaldo còn là 'người chơi hệ tâm linh' khi luôn mặc áo đấu dài tay ra sân 1
Trong ĐT Bồ Đào Nha thì chỉ có duy nhất Cristiano Ronaldo và thủ môn là luôn luôn ra sân với những chiếc áo đấu dài tay trong khi đó, những người đồng đội thì mặc áo ngắn tay.

Nếu tìm từ khóa liên quan đến vấn đề này, hội CĐV có thể thấy rất nhiều kết quả của các cuộc thảo luận. Tuy nhiên, CR7 chưa bao giờ lên tiếng giải thích về nó.

Ngoài ghét Coca, Ronaldo còn là 'người chơi hệ tâm linh' khi luôn mặc áo đấu dài tay ra sân 2
Dù trời có nóng như đổ lửa, Ronaldo vẫn ra sân mặc áo dài tay.

Trong quá khứ, The Sun từng có bài báo nói về vấn đề này. CR7 trải qua kỳ Euro 2004 và World Cup 2006 thất bại cùng Bồ Đào Nha. Ở 2 giải đấu đó, Ronaldo đều mặc áo ngắn tay.

Do vậy, khi thi đấu cho đội tuyển quốc gia, ngôi sao thuộc biến ché Juventus thường chọn mặc áo dài tay để "đổi vận". Và trên thực tế, anh đã cùng đồng đội vô địch Euro 2016 khi diện thiết kế dài tay.

Ngoài ghét Coca, Ronaldo còn là 'người chơi hệ tâm linh' khi luôn mặc áo đấu dài tay ra sân 3
Hồi Ronaldo còn trẻ, anh từng mặc áo ngắn tay khi thi đấu và kết quả là thua luôn nên từ đó cho đến nay mỗi khi ra sân là anh luôn mặc áo dài tay. Ảnh: Give Me Sport.

Tại chiến dịch Euro 2004, Ronaldo mặc áo ngắn tay khi "Seleccao" để thua Hy Lạp trong trận chung kết. Sau đó 8 năm, đội bóng màu bã trầu cũng gục ngã trước Tây Ban Nha sau loạt penalty cân não trong trận bán kết châu Âu 2012.

Ngoài ghét Coca, Ronaldo còn là 'người chơi hệ tâm linh' khi luôn mặc áo đấu dài tay ra sân 4
Tại VCK World Cup 2006 những người yêu mến CR7 cũng chứng kiến những giọt nước mắt thất bại của anh trong trang phục ngắn tay trước đội tuyển Pháp bằng bàn thắng duy nhất trên chấm phạt đền của huyền thoại Zinedine Zindane.
Ngoài ghét Coca, Ronaldo còn là 'người chơi hệ tâm linh' khi luôn mặc áo đấu dài tay ra sân 5
Dù sớm phải rời sân trong trận chung kết EURO 2016 trên đất Pháp, song Ronaldo vẫn khoác áo dài tay vẫn có mặt để cùng giương cao chiếc cúp vô địch châu Âu lần đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu quốc tế.

Đến nay, vẫn chưa có ai khẳng định thói quen này là sự mê tín của Ronaldo hay đơn giản chỉ là anh cảm thấy thoải mái và tự tin nhất khi mặc áo che kín hết cánh tay. 

Ngoài ghét Coca, Ronaldo còn là 'người chơi hệ tâm linh' khi luôn mặc áo đấu dài tay ra sân 6
Một số cầu thủ khác cũng thích mặc áo đấu dài tay như Beckham, Sergio Ramos, Kylian Mbappe hay James Rodriguez. Đối với ngôi sao người Anh, nhiều nguồn tin nói lý do là anh muốn che những hình xăm trên cánh tay. Ở một số quốc gia, hình xăm không được chào đón.
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news