Ngọc Trinh lộ ảnh thô kệch "gặm chân gà" bên Khắc Tiệp

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh hồi chưa nổi tiếng rất vô tư, hồn nhiên bên cạnh "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp của mình trong một lần tụ tập.

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh hồi chưa nổi tiếng rất vô tư, hồn nhiên bên cạnh "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp của mình trong một lần tụ tập.

Trước khi showbiz Việt có được một "Nữ hoàng đồ lót" Ngọc Trinh da trắng như tuyết của ngày hôm nay thì diện mạo trong quá khứ của cô nàng chưa được "long lanh" đến vậy.

Ngọc Trinh lộ ảnh thô kệch 'gặm chân gà' bên Khắc Tiệp 6


Một cư dân mạng Facebook mới đây đã tiết lộ một tấm hình cực hiếm của Ngọc Trinh thời chưa nổi tiếng. Cô nàng cùng đi ăn chân gà nướng với ông bầu Khắc Tiệp, hồn nhiên "nhồm nhoàm" trước ống kính.

Ngọc Trinh lộ ảnh thô kệch 'gặm chân gà' bên Khắc Tiệp 7


Lúc bấy giờ, Ngọc Trinh vẫn còn "ngăm đen" chứ chưa tắm trắng. Gương mặt cũng khá "lúa" chứ chưa thật sự xinh đẹp như thời hiện tại.

Ngọc Trinh và Khắc Tiệp từ xưa đến giờ vẫn chưa bao giờ hết "khăng khít". Mối quan hệ "ông bầu - gà cưng" của cả hai bền chặt cho đến tận bây giờ.

Có thể nói, Ngọc Trinh được biết đến chính là nhờ Khắc Tiệp và đổi lại, sự thành công trong việc lăng xê Ngọc Trinh cũng khiến Khắc Tiệp "có chỗ đứng" trong giới giải trí.

Ngọc Trinh lộ ảnh thô kệch 'gặm chân gà' bên Khắc Tiệp 8

Ngọc Trinh lộ ảnh thô kệch 'gặm chân gà' bên Khắc Tiệp 9

Ngọc Trinh lộ ảnh thô kệch 'gặm chân gà' bên Khắc Tiệp 10

Xem thêm video Ngọc Trinh thiêu đốt mọi ánh nhìn với 3 vòng nóng bỏng

 

Theo newsen

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục