Ngọc Trinh nhận 'trái đắng' sau khi ông bầu Vũ Khắc Tiệp 'cà khịa' Sơn Tùng M-TP

Dân tình mới đây đã đồng loạt hủy theo dõi Instagram của Ngọc Trinh sau động thái có ý hạ thấp Sơn Tùng M-TP.

Được mệnh danh là 'nữ hoàng nội y', Ngọc Trinh cũng sở hữu một lượng theo dõi khủng trên Instagram.

Tuy nhiên chỉ vì sơ sẩy của ông bầu mà Ngọc Trinh sau đó đã lĩnh 'trái đắng'.

Ngọc Trinh nhận 'trái đắng' sau khi ông bầu Vũ Khắc Tiệp 'cà khịa' Sơn Tùng M-TP 1

Ngọc Trinh nhận 'trái đắng' sau khi ông bầu Vũ Khắc Tiệp 'cà khịa' Sơn Tùng M-TP 2Ngọc Trinh nhận 'trái đắng' sau khi ông bầu Vũ Khắc Tiệp 'cà khịa' Sơn Tùng M-TP 3Ngọc Trinh nhận 'trái đắng' sau khi ông bầu Vũ Khắc Tiệp 'cà khịa' Sơn Tùng M-TP 4Hình ảnh được ông bầu Vũ Khắc Tiệp chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh: Facebook

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Vũ Khắc Tiệp có chia sẻ về bài viết liên quan đến  việc Ngọc Trinh là một trong 3 sao Việt có tầm ảnh hưởng nhất trên Instagram với số lượng follow "khủng".

Đáng chú ý, Sơn Tùng  M-TP là người dẫn đầu với tài khoản Instagram có hơn 4.9 triệu theo dõi, tiếp đến là Chi Pu và Ngọc Trinh với cùng con số 4,6 triệu.

Ngọc Trinh nhận 'trái đắng' sau khi ông bầu Vũ Khắc Tiệp 'cà khịa' Sơn Tùng M-TP 5

Ngọc Trinh nhận 'trái đắng' sau khi ông bầu Vũ Khắc Tiệp 'cà khịa' Sơn Tùng M-TP 6Và dòng bình luận của dân tình. Ảnh: Facebook

Sẽ không có  gì đáng nói nếu như ông bầu này không thêm thắt vào câu nói với ý so sán với Sơn Tùng M-TP và khẳng định Ngọc Trinh sẽ sớm vượt mặt nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Theo chia sẻ của ong bầu Vũ Khắc Tiệp, với tốc độ tăng 10-15 ngàn người follow/1 ngày, anh tin rằng Ngọc Trinh sẽ vươn lên nhanh chóng và cứ đà này rất có thể là "quán quân".

Ngay lập tức, bài đăng này của Vũ Khắc Tiệp đã nhận phải nhiều chỉ trích.

Không ít người cho rằng ông bầu không nên có sự so sánh như thế vì hai ngôi sao này hoạt động trong lĩnh vực khác nhau. Và việc so sánh này là gián tiếp hạ thấp Sơn Tùng M-TP lẫn fan của nam ca sĩ.

Chỉ sau vài phút, dân mạng đã đồng loạt bỏ theo dõi Instagram của Ngọc Trinh để 'dằn mặt' phát ngôn của ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Hiện Vũ Khắc Tiệp chưa có động thái gì mới sau làn sóng chỉ trích từ phía dư luận hướng về 'gà cưng' Ngọc Trinh.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục