Tin mới

Ngọc Trinh vén đồ khoe thành quả tập luyện mà khiến fan ngượng đỏ mặt

Thứ sáu, 10/09/2021, 10:57 (GMT+7)

Ngọc Trinh tự vén đồ khoe thành tích sau bao ngày tập luyện khiến fan vừa ngượng vừa ngưỡng mộ vì sắc vóc quá đẹp.

Sau thời gian đổ mồ hôi dồn bao công sức để tập luyện đến nay Ngọc Trinh đã phần nào hài lòng về thành quả mình có được. Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ khoảnh khắc tự vén quần khoe thành quả là vòng eo có phần săn chắc hơn dù chưa về được như thời "eo con kiến". Đặc biệt, chân dài sinh năm 1989 tự hào khi vòng 3 của mình đã đạt được con số mong đợi.

Ngọc Trinh vén đồ khoe thành quả tập luyện mà khiến fan ngượng đỏ mặt 1
Ngọc Trinh vén đồ khoe thành quả tập luyện mà khiến fan ngượng đỏ mặt. Ảnh IGNV

Khoảnh khắc Ngọc Trinh vén đồ khoe thành quả tập luyện của mình sau bao ngày khiến fan vừa ngượng vì quá táo bạo vừa ngưỡng mộ vì sắc vóc chuẩn chỉnh của "nữ hoàng nội y". 

Ngọc Trinh vén đồ khoe thành quả tập luyện mà khiến fan ngượng đỏ mặt 2
Chỉ tập thể dục thôi nhưng Ngọc Trinh cũng vô cùng gợi cảm. Ảnh FBNV

Trong thời gian giãn cách tại căn biệt thự, Ngọc Trinh đã có phần tăng cân vì được trợ lý nấu cho những món ăn ngon hấp dẫn. Chính vì vậy, chân dài đến từ Tiền Giang đã nhanh chóng bắt tay vào tập luyện để lấy lại sắc vóc thon thả của mình trước đây. Sau thời gian cực luyện, Ngọc Trinh đã phần nào hài lòng với kết quả có được. 

Ngọc Trinh vén đồ khoe thành quả tập luyện mà khiến fan ngượng đỏ mặt 3
Sắc vóc nuột nà của Ngọc Trinh. Ảnh FBNV

Bên cạnh tập luyện thể dục thể thao, Ngọc Trinh cũng dành thời gian cho công việc mới khi kết hợp cùng Vũ Khắc Tiệp. Sau thời gian tách ra hoạt động độc lập, nay chân dài sinh năm 1989 lại bắt tay với "ông bầu" chân dài mở công ty đào tạo người mẫu. 

>> Xem thêm: Lệ Quyên tung full clip tại nhà riêng, sắc vóc ngày càng nuột nà

Ngọc Trinh vén đồ khoe thành quả tập luyện mà khiến fan ngượng đỏ mặt 4
Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp là tri kỷ suốt hơn 1 thập kỷ qua. Ảnh internet

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp được ví như cặp bài trùng. Không thể phủ nhận, Ngọc Trinh có được sự nghiệp như ngày hôm nay phần nào nhờ sự giúp đỡ của Vũ Khắc Tiệp. Chính vì vậy, "ông bầu" chân dài luôn là người anh thân thiết mà Ngọc Trinh quý trọng. Cả hai đã từng dính tin đồn hẹn hò tuy nhiên, đến nay, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp chỉ là tri kỷ của nhau suốt hơn 1 thập kỷ qua.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news