Ngọc Trinh và dàn chân dài Venus đại náo tại Vegas

(Tinmoi.vn) Với thân hình nóng bỏng, Ngọc Trinh và dàn chân dài của Vũ Khắc Tiệp xuất hiện đã thu hút mọi ánh nhìn trong chuyến đi Vagas.

 

(Tinmoi.vn) Với thân hình nóng bỏng, Ngọc Trinh và dàn chân dài của Vũ Khắc Tiệp xuất hiện đã thu hút mọi ánh nhìn trong chuyến đi Vagas.

Vũ Khắc Tiệp trước khi tổ chức "Đêm hội chân dài 8" năm nay, đã có chuyến ghi hình đầy ý nghĩa với Ngọc Trinh và dàn chân dài Venus. 

Ngọc Trinh và dàn chân dài Venus đại náo tại Vegas  6

Ngọc Trinh và dàn chân dài Venus tỏa sáng 

Ngọc Trinh và dàn chân dài Venus đại náo tại Vegas  7

Ngọc Trinh và dàn chân dài Venus đại náo tại Vegas  8

Theo tin tức được biết, tiếp theo, "ông bầu chân dài" Vũ Khắc Tiệp sẽ cùng dàn chân dài có chuyến ghi hình tưng bừng tại Thái Lan. 

Những chân dài cưng của Vũ Khắc Tiệp như: Ngọc Trinh cùng Minh Thư, Diệu Huyền... đã có những shoot hình đẹp và ấn tượng ghi lại bối cảnh về một "giấc mơ xa hoa".Đêm hội chân dài 7 chính thức khép lại cách đây hơn một tuần, nhưng dư âm và những ồn ào của nó vẫn còn sôi nổi trên khắp các mặt báo. Đặc biệt là sau màn trình diễn nội y đầy nóng bỏng của một loạt chân dài hàng đầu, đơn vị Venus đã lãnh án phạt 35 triệu đồng của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP HCM.

Đêm hội chân dài 8 hứa hẹn sẽ có những màn trình diễn chuyên nghiệp, nóng bỏng và hoành tráng.

Quốc Huy

Xem thêm video Minh Hằng bất ngờ hôn Lương Mạnh Hải

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục