Tin mới

Minh Hằng bất ngờ hôn Lương Mạnh Hải

Thứ hai, 07/04/2014, 15:04 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Tập 10 "Vừa đi vừa khóc" Đông Dương (Minh Hằng) đã thổ lộ tình cảm với Hải Minh (Lương Mạnh Hải) rằng mình là con gái và có tình cảm với cậu.

 

 

(Tinmoi.vn) Tập 10 "Vừa đi vừa khóc" Đông Dương (Minh Hằng) đã thổ lộ tình cảm với Hải Minh (Lương Mạnh Hải) rằng mình là con gái và có tình cảm với cậu.

 

Minh Hằng bất ngờ hôn Lương Mạnh Hải

Sau một thời gian gặp gỡ và tiếp xúc, Đông Dương đã nảy sinh tình cảm với Hải Minh như lởi chị Chanh (Phương Thanh) nói. Trong tập 10 "Vừa đi vừa khóc", Đông Dương đã hớn hở và tỏ ra rất hào hứng khi thổ lộ với Hải Minh bí mật mà cô cất giữ hơn 20 năm. 

Đông Dương thừa nhận mình là con gái. Tiết lộ thân phận mình là con gái nhưng Dương lại chẳng ngại ngùng e ấp mà hớn hở và háo sắc ra mặt. Không những thản nhiên nói ra bí mật, Dương còn mặt dày bắt Minh hỏi tại sao mình lại nói chuyện này cho anh. Cuối cùng Dương sán lại gần Minh, mắt lấp lánh và chốt hạ bằng câu “Tôi yêu anh”, cứ như đây là chuyện hiển nhiên. Phản ứng của Hải Minh khi biết tin này sẽ như thế nào và anh sẽ phản ứng ra sao khi được Minh Hằng hôn?

Minh Hằng bất ngờ hôn Lương Mạnh Hải 6

Minh Hằng bất ngờ hôn Lương Mạnh Hải

“Vừa đi vừa khóc” là bộ phim đánh dấu sự tái ngộ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng với cặp đôi diễn viên Lương Mạnh Hải – Minh Hằng sau “Ngôi nhà hạnh phúc” (2009). Trong tác phẩm mới này, thông qua nhân vật chính Đông Dương (Minh Hằng đóng) - một cô gái phải sống trong thân phận của một cậu con trai, đạo diễn gửi đến một chủ đề mới với nhiều suy ngẫm: “Sống cho chính mình hay sống cho người khác?”.

Theo tin tức, nội dung phim "Vừa đi vừa khóc" xoay quanh câu chuyện với hai tuyến chính: Đông Dương - một cô gái phải giả trai vì bà nội có tư tưởng trọng nam khinh nữ, quyết bắt bố mẹ Dương phải có con trai nỗi dõi tông đường bởi mẹ cô sinh đến 6 chị em gái.

Minh Hằng bất ngờ hôn Lương Mạnh Hải 7

Để che mắt bà, mọi người bịa ra chuyện không ai được nhìn cơ thể Dương, vì không hợp tuổi, ngoài bố mẹ và chị cả của Dương. Bố mẹ mất, Dương về sống với bà nội. Tuy nhiên, bà nội luôn nghi ngờ Dương ái nam ái nữ và lo lắng nên bắt Dương đi tập thể hình, chạy bộ, làm những việc nặng nhọc của con trai, bắt lấy Thêu - cô bé hàng xóm xinh đẹp, chăm chỉ. Thêu cũng yêu Dương và từ chối tình yêu của Lố với mình. Lố là người tốt, chuyên bán cá cảnh, đã theo đuổi và gây ra nhiều chuyện với Dương vì ghen.

Từ những ý tưởng trên, kịch bản “Vừa đi vừa khóc” khắc họa hoàn chỉnh các nhân vật chính là những bạn trẻ hướng thiện, sống tốt và luôn vươn lên trong cuộc sống, đồng thời biết nhận ra những hạn chế còn tồn tại trong hệ tư tưởng cũ làm ảnh hưởng nhiều đến sự tiến bộ chung của xã hội, như “trọng nam khinh nữ” hay nạn bạo hành gia đình.

Quốc Huy

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news