Tin mới

Người tình oan trái của Lê Công Tuấn Anh lao đao vì gặp vận đen

Thứ sáu, 16/07/2021, 15:39 (GMT+7)

Đào Vân Anh - người tình bị cho là kẻ thứ 3 trong cuộc tình Lê Công Tuấn Anh và Minh Anh liên tục gặp vận đen giữa mùa dịch.

Vừa qua, Đào Vân Anh - người tình bị cho là kẻ thứ ba chen ngang vào cuộc tình ngọt ngào của Lê Công Tuấn Anh và cựu người mẫu Minh Anh báo tin không vui đến các fan của mình.

Tình cũ Lê Công Tuấn Anh cho biết, hai bộ phim cô đang đóng liên tiếp phải dừng phát sóng vì tình hình dịch bệnh phức tạp. Điều này đã ảnh hưởng đến tâm lý cũng như thiệt hại kinh tế đối với Đào Vân Anh. Nữ diễn viên chỉ biết than thở với bạn bè trên trang cá nhân. 

Người tình oan trái của Lê Công Tuấn Anh lao đao vì gặp vận đen 1
Đào Vân Anh thông báo tin buồn khi bộ phim cô tham gia bị tạm dừng phát sóng. Ảnh FBNV

Thời gian này, tình cũ Lê Công Tuấn Anh cũng như nhiều sao Việt khác nghiêm chỉnh chấp hành quy định phòng dịch, ở trong nhà và không có show. Điều này khiến kinh tế của nữ diễn viên Đào Vân Anh bị ảnh hưởng không nhỏ. 

Người tình oan trái của Lê Công Tuấn Anh lao đao vì gặp vận đen 2
Tình cũ Lê Công Tuấn Anh chỉ biết than thở với bạn bè trên mạng xã hội. Ảnh FBNV

Để duy trì cuộc sống hiện tại, người tình bị coi là kẻ thứ 3 trong cuộc tình của Lê Công Tuấn Anh và Minh Anh lấn sân sang cả lĩnh vực kinh doanh, bán hàng online. Đây là nguồn thu nhập phụ giúp nữ diễn viên có thêm kinh tế. 

>> Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng và nỗi thất vọng ê chề ngăn cản không thể đến được với Mỹ Tam

Những năm của thập niên 90, Đào Vân Anh là một trong những diễn viên nổi đình nổi đám khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp. Trong lúc sự nghiệp đang thăng hoa thì cô bị dư luận chỉ trích vì bị cho là người thứ ba chen ngang hạnh phúc của tài tử Lê Công Tuấn Anh và cựu người mẫu Minh Anh. 

Người tình oan trái của Lê Công Tuấn Anh lao đao vì gặp vận đen 3
Nhan sắc hiện tại mặn mà của người tình Lê Công Tuấn Anh. Ảnh FBNV

Thời điểm đó, rộ lên tin đồn, cựu người mẫu Minh Anh một mực đòi chia tay Lê Công Tuấn Anh vì nam tài tử có quan hệ với Đào Vân Anh. Nhiều người cho rằng, đây cũng là nguyên nhân dẫn đến bi kịch Lê Công Tuấn Anh ra đi mãi mãi. 

Người tình oan trái của Lê Công Tuấn Anh lao đao vì gặp vận đen 4
Đào Vân Anh phủ nhận mình là người thứ ba chen ngang vào cuộc tình của Lê Công Tuấn Anh và cựu người mẫu Minh Anh. Ảnh internet

Mang nỗi oan bị cho là kẻ phá hạnh phúc người khác, khi đó, Đào Vân Anh đã phải sống ẩn dật để tránh thị phi. Nhiều năm sau đó, nữ diễn viên mới tái xuất và chính thức lên tiếng về mối quan hệ tay ba này. Đào Vân Anh cho biết, cô và Lê Công Tuấn Anh chỉ là những người anh em thân thiết của nhau và mọi chuyện chỉ là hiểu lầm.

>> Xem thêm: Phi Nhung giãi bày nỗi oan ức làm gợi nhớ đến câu chuyện của danh hài Hoài Linh

Sau bao sóng gió, người tình của Lê Công Tuấn Anh đã quay trở lại cuộc sống bình yên và trở thành bà mẹ đơn thân xinh đẹp. Hiện tại, ngoài kinh doanh, cô vẫn duy trì đam mê nghệ thuật và là gương mặt quen thuộc của hàng loạt bộ phim truyền hình. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news