Người Việt xuất hiện trong trailer của "Kong: Skull Island"

Hình ảnh nữ diễn viên quần chúng Việt Nam được cho là xuất hiện trong trailer của "Kong: Skull Island" vừa được công bố khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.  

Hình ảnh nữ diễn viên quần chúng Việt Nam được cho là xuất hiện trong trailer của "Kong: Skull Island" vừa được công bố khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

[mecloud]ODl6f6zGwY[/mecloud]

Mới đây, đoàn làm phim "Kong: Skull Island" vừa tung ra trailer dài 2 phút 43 giây trong đó hình ảnh một diễn viên quần chúng được cho là cô Vũ Thị Đào xuất hiện đã gây sốt cộng đồng mạng.

Người Việt xuất hiện trong trailer của 'Kong: Skull Island' 1

Hình ảnh được chia sẻ gây sốt cộng đồng mạng về người được cho là diễn viên quần chúng Việt Nam trong trailer phim. Ảnh internet

Được biết, hình ảnh nữ diễn viên quần chúng được thực hiện tại Ninh Bình. Khi đó đoàn làm phim đã chọn tới 300 diễn viên quần chúng tại địa phương này, riêng xã Gia Vân, huyện Gia Viễn - nơi có đầm Vân Long có lượng diễn viên quần chúng lớn nhất với khoảng 200 người.

Phim "Kong: Đảo đầu lâu" nằm dưới sự chỉ đạo của đạo diễn bởi Jordan Vogt-Roberts, nói về quái vật huyền thoại của Hollywood kể từ King Kong (2005). Phim lấy bối cảnh chủ yếu tại hòn đảo Đầu Lâu, quê hương của vua loài khỉ. "Kong: Skull Islands" được quay ngoại cảnh ở Tràng An, Vân Long, Tam Cốc, Vịnh Hạ Long và Động Phong Nha-Kẻ Bàng cùng các địa danh quốc tế như Hawaii, Úc...

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục