"Người yêu đại gia" của Vy Oanh lên tiếng bị bắt vì tội rửa tiền

(Tinmoi.vn) "Người yêu đại gia" của Vy Oanh đã lên tiếng trước những tin đồn bị bắt ở Mỹ vì tội rửa tiền từng xây xôn xao dư luận. 

 

(Tinmoi.vn) "Người yêu đại gia" của Vy Oanh đã lên tiếng trước những tin đồn bị bắt ở Mỹ vì tội rửa tiền từng xây xôn xao dư luận. 

Theo đó, ông Thanh Nguyễn, người từng bị đồn là người yêu của ca sỹ Vy Oanh trả lời trên một kênh truyền hình người Việt tại Mỹ cho hay: "Tôi chỉ bị Sở Tư pháp khởi tố về những điểm họ cho rằng tôi làm sai trong quá trình xây dựng các công trình của tiểu bang. Theo Sở Tư pháp, công ty của tôi làm việc không đúng tiêu chuẩn, chưa hoàn thành các công trình mà đã hối lộ với những người trực tiếp kiểm soát. Ngày 31/7, Sở Tư pháp liên lạc với tôi và luật sư của tôi. Tôi đã đến tòa để nhận lời khởi tố của họ, chứ tôi không bị bắt. Tôi đang tại ngoại sau khi đóng 5.000 USD tiền bảo lãnh".

'Người yêu đại gia' của Vy Oanh lên tiếng bị bắt vì tội rửa tiền 5

"Người yêu đại gia" Vy Oanh từng bị tin đồn bị bắt vì tội rửa tiền

"Người yêu đại gia" Vy Oanh chia sẻ về việc khởi tố: "Công ty tôi do người châu Á làm chủ, phải cạnh tranh với rất nhiều công ty của Mỹ. Mỗi năm, chúng tôi nhận làm một số công trình lớn với số tiền 50-100 triệu USD. Các công ty khác chắn chắn đã tạo ra khó khăn để giành thị trường với chúng tôi. Tuy nhiên, với những việc làm quy củ, chúng tôi sẽ chứng minh trước tòa án, chúng tôi vô tội và chúng tôi đã làm theo đúng quy trình của luật pháp Mỹ". 

'Người yêu đại gia' của Vy Oanh lên tiếng bị bắt vì tội rửa tiền 6


Bên cạnh đó, khi được hỏi về mối quan hệ với Vy Oanh, vị doanh nhân Thanh Nguyễn xin được miễn bình luận. 

Theo tin tức trước đó, dư luận từng xôn xao thông tin ông Thanh Nguyễn được cho là bạn trai Vy Oanh bị bắt vì tội rửa tiền. Cách đây không lâu, báo chí Mỹ đưa tin ông Thanh Nguyễn bị cáo buộc tội trộm cắp, tham nhũng, giả mạo hồ sơ và có nguy cơ phải đối mặt với 150 năm tù và 250,000 USD tiền phạt. Tuy nhiên, Vy Oanh cũng lên tiếng cho rằng thông tin là không có thật.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục