Nhã Phương điêu đứng trước vẻ đẹp trai Hàn

Xuất hiện trong bộ phim “Tuổi thanh xuân”, Nhã Phương cô gái hồn nhiên yêu văn hóa Hàn Quốc nhưng có sự thay đổi khi vướng tình tay ba với Hồng Đăng và hot boy Hàn

Nhã Phương điêu đứng trước vẻ đẹp trai Hàn  1
  • nét đẹp về văn hoá và đời sống cả 2 nước Việt - Hàn. Kịch bản phim Tuổi thanh xuân (dự kiến 36 tập) được đồng sáng tác, trong đó các biên kịch của hai nước sẽ được phát huy thế mạnh của mình ở từng mảng nội dung với mong muốn đem lại cho khán giả 2 nước một bộ phim truyền hình chất lượng cao về cả nội dung và hình ảnh, qua đó giúp khán giả hiểu hơn về tâm lý xã hội mỗi nước, góp phần thúc đẩy hợp tác, giao lưu văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc. Bộ phim được quay tại Việt Nam và Hàn Quốc, vì vậy sẽ đảm bảo hấp dẫn, lôi cuốn mà vẫn phù hợp với thị hiếu, văn hóa của khán giả Việt. 

    Phim được thực hiện ở những bối cảnh đẹp của Hàn Quốc và các địa điểm nổi tiếng của Việt Nam như: tháp Namsan, công viên Sky park, đảo Nami, Hồ Gươm, cầu Long Biên, Đà Nẵng... Đây là phim truyền hình đầu tiên sử dụng máy quay scarlet 4K, với chất lượng của phim điện ảnh. 

    Bộ phim sẽ có sự góp đóng góp về âm nhạc cũng có sự đóng góp nhân lực từ hai phía: Cho Yuong Soo, Xuân Phương, Hồ Quỳnh Hương, Hà Anh Tuấn, Lưu Hương Giang. Phim Tuổi thanh xuân sẽ chính thức lên sóng từ ngày 17/12 vào khung giờ buổi tối thứ tư và thứ năm hàng tuần.

    Thanh Lương (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục