Tin mới

Nhân chứng hoảng sợ nhớ lại cảnh giang hồ chém người ở UBND

Thứ năm, 21/05/2015, 13:37 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Nhiều người vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại cảnh nhóm côn đồ hung hăng cầm theo mã tấu truy đuổi thanh niên để chém, đến khi thấy nam thanh niên gục mới chịu bỏ đi.

Nhiều người vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại cảnh nhóm côn đồ hung hăng cầm theo mã tấu truy đuổi thanh niên để chém, đến khi thấy nam thanh niên gục mới chịu bỏ đi.

Theo tin tức mới nhất vào ngày 20/5, lực lượng chức năng đang tiếp tục lấy lời khai nạn nhân cùng các nhân chứng để phục vụ công tác điều tra, truy bắt nhóm côn đồ dùng mã tấu chém một thanh niên trong trụ sở ủy ban phường.

Là nhân chứng chứng kiến vụ việc, anh Nguyễn Hữu T kể lại: "Lúc này chúng tôi đang làm việc thì bất ngờ thấy nạn nhân chạy vào phường, sau lưng những kẻ côn đồ lăm lăm mã tấu trên tay chạy đuổi theo nạn nhân.

Nhân chứng hoảng sợ nhớ lại cảnh giang hồ chém người ở UBND 1
 

Khi nạn nhân chạy vào cuối phường thì một người cầm mã tấu lao tới chém vào đầu. Lúc đó tôi nhảy vào ôm chặt người cầm dao để cứu nạn nhân nhưng sau đó tôi phải thả vì ba thanh niên khác lao tới chém. Nhóm 4 côn đồ chỉ bỏ đi sau khi nạn nhân xỉu. Chúng tôi đã nhanh chóng cùng nhau đưa nạn nhân đi cấp cứu”.

Cũng theo anh T. do nhóm côn đồ có dao và rất hung hăng nên nhiều người muốn can thiệp cũng khó.

Có mặt tại gia đình nạn nhân Nguyễn Hiền Q. (16 tuổi, ngụ phường Hòa Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai), ông Nguyễn Văn K. (cha nạn nhân) cho biết ngày Q. gặp nạn thì có một nhóm thanh niên cầm theo mã tấu xông vào nhà tìm kiếm Q. để hành hung.

Nhưng do Q. không ở nhà mà đang ở tiệm sửa xe (Q. học nghề sửa xe) nên cả nhóm bỏ đi.

Cùng thời điểm Q. nhớ lại là lúc đó Q. đang làm việc ở tiệm sửa xe thì có một người bạn gọi báo là em trai Q. bị nhóm côn đồ lạ bao vây, quá lo lắng nên Q. đã chạy xe ra khu vực công viên Biên Hùng để xem thực hư sự việc. Nhưng khi Q. chạy ra đến vòng xoay Biên Hùng thì gặp nhóm côn đồ và nhanh chóng bị nhóm này đuổi chém.

Trong lúc hoảng sợ Q. chạy thoát thân vào UBND phường nhưng nhóm côn đồ vẫn không buông tha mà chạy theo để đánh.

Nhân chứng hoảng sợ nhớ lại cảnh giang hồ chém người ở UBND 3

Nạn nhân vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ về sự việc.

Tại UBND P.Trung Dũng, TP.Biên Hòa (đóng tại đường 30/4, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) nhóm côn đồ còn yêu cầu và hăm dọa cán bộ, công chức của phường ngồi yên, nếu ai giám can ngăn thì sẽ “xử” nên khiến ai cũng hoảng sợ.

Sau đó nhóm côn đồ đuổi kịp và chém vào người Q. rồi nhanh chóng lên xe tẩu thoát khỏi hiện trường. Lúc này mọi người nhanh chóng báo công an, đồng thời đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo Nguyễn Nhâm

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: UBND phường