Nhan sắc Phạm Hương thăng hạng sau khi sang Mỹ sinh con

Nhan sắc của hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 được nhận xét thăng hạng và ngọt ngào hơn sau khi sang Mỹ sinh con.

Phạm Hương hiện là một trong những cái tên thu hút được sự quan tâm của dư luận sau khi công khai con trai Maximus.

Mặc dù chưa hé lộ thông tin về cha của đứa trẻ nhưng mọi hoạt động của cô đều trở thành tâm điểm của dư luận.

Nhan sắc Phạm Hương thăng hạng sau khi sang Mỹ sinh con 1

Nhan sắc Phạm Hương thăng hạng sau khi sang Mỹ sinh con 2Nhan sắc Phạm Hương thăng hạng sau khi sang Mỹ sinh con 3Nhan sắc Phạm Hương thăng hạng sau khi sang Mỹ sinh con 4Nhan sắc Phạm Hương thăng hạng sau khi sang Mỹ sinh con 5Nhan sắc thượng thừa của Phạm Hương hậu sinh con đầu lòng tại Mỹ. Ảnh: Facebook

Trước đó, Phạm Hương là Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 nổi tiếng trong làng giải trí Việt không chỉ bởi vương miện mà còn bởi cá tính nổi bật.

Những người trong cuộc đánh giá Phạm Hương là cô gái có bản lĩnh có ý chí và giữ được nguồn năng lượng tích cực.

Sau khi đăng quang Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương được cho đã có màn toả sáng tại Miss Universe ở Mỹ. Cô hô vang 2 tiếng Việt Nam trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả.

Phạm Hương thậm chí còn tạo được tiếng vang trong nghề khi ngồi ghế nóng tại cuộc thi "The Face" với vai trò huấn luyện viên. Phạm Hương đã thực sự ghi dấu ấn trong lòng khán giả, tuy nhiên, chỉ 3 năm sau đăng quang, cô cho rằng mọi thứ trong showbiz đã quá đủ. Và người đẹp gốc Hải Phòng quyết định dừng chân để sang Mỹ sinh sống.

Mặc dù đã sang Mỹ định cư và sinh con nhưng Phạm Hương vẫn gây chú ý dư luận. Hậu sinh con, nhan sắc của cô ngày càng trở nên ngọt ngào và xinh đẹp hơn bao giờ hết.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục