Tin mới

Phạm Băng Băng bận rộn mua sắm giữa ồn ào kết hôn, mang thai

Thứ bảy, 28/12/2019, 10:26 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Bất chấp ồn ào kết hôn và mang thai với bạn trai đại gia, Phạm Băng Băng đã thả sức đi mua sắm tại Nhật Bản.

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng dường như không mấy bận tâm đến những ồn ào bủa vậy quanh mình khi dân tình đồn cô kết hôn và mang thai với đại gia.

Một số hình ảnh Phạm Băng Băng cùng mẹ ruột đi shopping tại một cửa hàng mỹ phẩm ở thủ đô Tokyo, Nhật Bản và được chia sẻ lên mạng.

Theo đó, Phạm Băng Băng diện đầm tối màu cùng phần tay lưới, cô đội mũ và đeo kính đen sành điệu cũng không quên mang theo phụ kiện là túi xách đi cùng.

Phạm Băng Băng bận rộn mua sắm giữa ồn ào kết hôn, mang thai 1

Phạm Băng Băng bận rộn mua sắm giữa ồn ào kết hôn, mang thai 2Phạm Băng Băng bận rộn mua sắm giữa ồn ào kết hôn, mang thai 3Phạm Băng Băng bận rộn mua sắm giữa ồn ào kết hôn, mang thai 4Phạm Băng Băng bận rộn mua sắm giữa ồn ào kết hôn, mang thai 5Phạm băng Băng cùng mẹ thoả sức mua sắm tại Nhật  Bản giữa ồn ào tin đồn. Ảnh: Sina

Với gu trang điểm môi đỏ quyến rũ, Phạm Băng Băng trông thực sự xinh đẹp và cuốn hút cùng lên đồ đơn giản.

Được biết là một tín đồ mỹ phẩm chân chính, Phạm Băng Băng tỏ ra rất say mê cùng những món đồ tại xứ sở hoa anh đào.

Có thể thấy, Phạm Băng Băng không mấy quan tâm đến những tin đồn thất thiệt được lan truyền trên mạng. Chuyện của cô là tập trung vào công việc và việc làm đẹp. Trước đó, một blogger đã đăng tải tin tin Phạm Băng Băng kết hôn với đại gia và thậm chí còn có ý định sớm mang bầu.

Đây không phải lần đầu cô dính phải tin đồn hẹn hò và có quan hệ tình cảm với đại gia.

Thời điểm cô mới chia tay với Lý Thần, Phạm Băng Băng cũng được cho có thai. Phía Phạm Băng Băng sau đó đã yêu cầu gỡ bài đăng đồng thời có động thái nhờ pháp luật can thiệp.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news