Nhập vai điều tra, phóng viên VTV bị chém ở Thái Nguyên: Tạm giữ đối tượng

Sau khi chém 2 phóng viên nhập vai, Tùng đã đến công an địa phương tự thú. Theo lời khai ban đầu, Tùng không biết hai người đến nhà mình quay lén là phóng viên báo chí.

Sau khi chém 2 phóng viên nhập vai, Tùng đã đến công an địa phương tự thú. Theo lời khai ban đầu, Tùng không biết hai người đến nhà mình quay lén là phóng viên báo chí.

[mecloud]zQLFGhZ9h8[/mecloud]

Báo Người lao động dẫn nguồn tin từ Công an huyện Đại Từ (tỉnh Thái Nguyên) ngày 10/5 cho biết, đơn vị này đang tạm giữ Nguyễn Duy Tùng (SN 1991, ở thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo đó, sau khi chém 2 phóng viên nhập vai, Nguyễn Duy Tùng đã đến công an địa phương tự thú. Theo lời khai ban đầu, Nguyễn Duy Tùng không biết hai người đến nhà mình quay lén là phóng viên báo chí.

Nhập vai điều tra, phóng viên VTV bị chém ở Thái Nguyên: Tạm giữ đối tượng 1

Cơ quan điều tra tiến hành xác minh làm rõ vụ 2 phóng viên VTV 24 bị chém trong lúc ghi hình tác nghiệp - Ảnh: Dân trí

Quá trình xác minh, Công an huyện Đại Từ đã làm rõ hai người đàn ông trên đúng là phóng viên đang công tác tại VTV và đang đi tác nghiệp theo chỉ đạo của cơ quan.

Trước đó, theo thông tin trên báo Pháp luật TP.HCM, chiều 8/5, hai PV Đài Truyền hình Việt Nam là Trịnh Lưu Tuấn (37 tuổi) và Phùng Văn Định (32 tuổi) đến trụ sở Công an huyện Đại Từ trình báo việc bị hành hung trong quá trình tác nghiệp.

Cụ thể hai người này đã đóng giả người mua chè đến gia đình ông Nguyễn Anh Minh ở thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, Thái Nguyên trên để điều tra quá trình sản xuất chè.

Khi anh Tuấn dùng máy quay ngụy trang ghi hình thì bị con trai ông Minh là Nguyễn Duy Tùng phát hiện. Tùng đã dùng dao chém anh Tuấn bị thương, đập hỏng máy quay…

Xem thêm video:

[mecloud]N9FjKvTEuK[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục