Nhiều phóng viên quốc tế túc trực bên ngoài sứ quán Triều Tiên

Trước khi hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 2 tại Hà Nội, hàng chục phóng viên báo nước ngoài đã hiện diện trước khu vực trước Đại sứ quán Triều Tiên tại Việt Nam.

Trước khi hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 2 tại Hà Nội, hàng chục phóng viên báo nước ngoài đã hiện diện trước khu vực trước Đại sứ quán Triều Tiên tại Việt Nam.

Trước thông tin hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều sẽ tổ chức ở Việt Nam và đoàn quan chức Triều Tiên đã đến Hà Nội sáng ngày 16/2 để tiền trạm cho các hoạt động quan trọng sắp diễn ra, hàng chục phóng viên của hãng thông tấn nước ngoài đã hiện diện ở khu vực trước cổng Đại sứ quán Triều Tiên tại Việt Nam, thông tin từ Tri thức trực tuyến, Người Lao Động.

Hiện vẫn chưa rõ nhà lãnh đạo Triều Tiên và tổng thống Mỹ sẽ lưu lại đâu trong thời gian họ ở Hà Nội và hiện có cuộc đua giữa các hãng để xác định vị trí các khách sạn. Địa điểm diễn ra cuộc gặp vẫn chưa được công bố.

Nhiều phóng viên quốc tế túc trực bên ngoài sứ quán Triều Tiên 1

Các phóng viên, chủ yếu là thuộc các hãng thông tấn nước ngoài. Ảnh NLĐ

Trước đó, hàng tin Yohap của Hàn Quốc cho biết, phái đoàn Triều Tiên gồm 12 người trong đó có ông Kim Chang Son, chánh văn phòng của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un, đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế tại Bắc Kinh tối ngày 15/2 để chuẩn bị bay đến Việt Nam sau đó.

Hiện tại, do vấn đề an ninh bảo vệ đại sự quán nên các phóng viên của truyền thông nước ngoài chỉ túc trực ở phía bên kia đường.

Được biết, Tổng thống Trump đã thông báo ông sẽ gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên tại Việt Nam lần hai trong hai ngày 27-28/2 tại Hà Nội. 

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục