NHM Việt Nam bị 'chém đẹp': Bỏ gần 10 triệu đồng mua vé chợ đen nếu muốn xem trận đấu

Giá vé chợ đen của trận Thái Lan vs Việt Nam đã tăng phi mã, gấp 10 lần giá gốc khiến NHM Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong việc sở hữu 1 tấm vé vào sân.

Vào ngày 19/8 vừa qua, LĐBĐ Thái Lan đã chính thức mở bán vé cho các CĐV Việt Nam muốn theo dõi trận đấu đầu tiên của ĐT tại Vòng loại World Cup 2022. Được biết với riêng CĐV Việt Nam, LĐBĐ Thái Lan đã phân phối 2244 vé với trị giá lên đến 650 baht (khoảng 500.000 đồng) cho mỗi tấm vé. Dù giá cao là vậy nhưng ngay sau khi mở bán, số vé này đã hết sạch chỉ trong 10 phút.

Điều này đẩy giá vé chợ đen của trận đấu lên mức cao ngất ngưởng. Theo tin từ Trí Thức Trực Tuyến, giá vé hiện nay đang ở khung 8.000-9.000 baht (khoảng 6,1-8,8 triệu đồng) và dự kiến tiếp tục tăng.

NHM Việt Nam bị 'chém đẹp': Bỏ gần 10 triệu đồng mua vé chợ đen nếu muốn xem trận đấu 1

Quang cảnh trước sân Thammasat, nơi diễn ra trận đấu giữa ĐT Thái Lan vs Việt Nam. Ảnh: VnExpress

Hầu hết các giao dịch mua vé "chợ đen" này đều thông qua mạng xã hội. Các giao dịch về giá thường được hai bên bán và mua nhắn tin cho nhau, không công khai giá ngay khi chào mời.

Vé cho các CĐV Thái Lan cũng tăng phi mã. Theo tSiam Sport, NHM Thái Lan sẽ phải trả giá tăng gấp 8 lần so với giá vé gốc nếu muốn vào sân theo dõi trận đấu này. Khu vực khán đài A theo tờ báo này thông tin đã tăng từ 500 baht lên 4.000 baht và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Trước tình trạng này, FAT đã đưa ra khuyến cáo các CĐV chưa có vé nên ở nhà hoặc xem trận đấu qua các điểm chiếu công cộng. Ban tổ chức lo ngại ùn tắc giao thông và hỗn loạn có thể xảy ra nếu trời mưa và các CĐV chen chúc để vào sân.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục