Tin mới

Nhóm nhạc tân binh liên tục bị nhầm là BTS: Sở hữu loạt visual xịn, tài năng 'chạm nóc'

Thứ sáu, 17/09/2021, 09:09 (GMT+7)

BLITZERS mới ra mắt hồi tháng 5 năm nay và liên tục bị nhầm là BTS vì đã có màn chào sân ấn tượng, được kỳ vọng là người kế nhiệm đầy tiềm năng của đàn anh.

Năm 2021, BTS là nhóm nhạc Kpop dễ nhận biết nhất trên trái đất. Gương mặt của họ xuất hiện trên các chương trình truyền hình và quảng cáo khắp thế giới. Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông dường như vẫn không thể ngừng nhầm lẫn những cựu binh này với một nhóm nhạc nam tân binh.

BTS
BTS

Đó là BLITZERS, nhóm nhạc dưới trướng WUZO Entertainment. Họ ra mắt vào ngày 12/5/2021 với album đầu tay CHECK-IN.

Giống như BTS, nhóm này bao gồm bảy thành viên (Go_U , Juhan ,Jinhwa ,Sya ,Chris ,Lutan và Wooju). Nhưng tất cả sự tương đồng chỉ có vậy. BLITZERS có phong cách và âm nhạc riêng, độc đáo, mạnh mẽ như các thành viên của họ vậy.

BLITZERS
BLITZERS

Go_U là dancer, hát chính và rapper phụ của nhóm. Anh ấy cũng là "ông thần" thể thao khi chơi giỏi bóng rổ, bóng chày, bóng đá và các trò chơi điện tử.

Nhóm nhạc tân binh liên tục bị nhầm là BTS: Sở hữu loạt visual xịn, tài năng 'chạm nóc' - Ảnh 1

Juhan, giọng ca chính của BLITZERS, cũng sinh năm 2001. Anh ấy đã được truyền cảm hứng để trở thành một thần tượng sau khi xem BTS biểu diễn và đã nỗ lực rất nhiều để chạm tay vào ước mơ. Juhan đã thử giọng không phải 1-2 lần mà khoảng 20 lần trước khi được ký hợp đồng. Anh ấy tiếp tục luyện tập, và nó đã được đền đáp.

Nhóm nhạc tân binh liên tục bị nhầm là BTS: Sở hữu loạt visual xịn, tài năng 'chạm nóc' - Ảnh 2

Jinhwa là trưởng nhóm BLITZERS, đồng thời là một rapper và dancer sinh năm 2002. Nếu nhìn quen thì có thể là do anh ấy từng là thí sinh của  Produce X 101.  Mục tiêu của anh ấy là trở thành một thần tượng toàn diện, có thể hát, nhảy, đọc rap và làm được nhiều thứ khác.

Nhóm nhạc tân binh liên tục bị nhầm là BTS: Sở hữu loạt visual xịn, tài năng 'chạm nóc' - Ảnh 3

Sya là ai? Một rapper-vocalist sinh năm 2002. Nhìn thấy  iKON  biểu diễn trên sân khấu khiến anh ấy cũng muốn làm điều tương tự. Anh ấy theo học nhảy ở trường trung học, tham gia một CLB nhảy và yêu nó.

Nhóm nhạc tân binh liên tục bị nhầm là BTS: Sở hữu loạt visual xịn, tài năng 'chạm nóc' - Ảnh 4

Chris là một rapper sinh năm 2002. Khi còn nhỏ, gia đình anh chuyển đến Las Vegas. Tại đây, anh trở nên thông thạo tiếng Anh. Trong nhóm, anh ấy là người luôn lan tỏa tâm trạng tích cực.

Nhóm nhạc tân binh liên tục bị nhầm là BTS: Sở hữu loạt visual xịn, tài năng 'chạm nóc' - Ảnh 5

Lutan là một dancer sinh năm 2003. Anh rất giỏi nghệ thuật thị giác, đặc biệt là vẽ kỹ thuật số. Giống như Chris, anh ấy muốn mang lại niềm vui cho người hâm mộ và các thành viên của nhóm. Anh ấy coi Hyunjin của Stray Kids  làm hình mẫu của mình.

Nhóm nhạc tân binh liên tục bị nhầm là BTS: Sở hữu loạt visual xịn, tài năng 'chạm nóc' - Ảnh 6

Wooju là vocalist-maknae của BLITZERS sinh năm 2004. Ngoài biểu diễn trên sân khấu, anh ấy còn có sở thích diễn xuất. Anh ấy hy vọng mình đóng phim K-Drama như  Reply 1998 vào một  ngày nào đó.

Nhóm nhạc tân binh liên tục bị nhầm là BTS: Sở hữu loạt visual xịn, tài năng 'chạm nóc' - Ảnh 7

Đĩa đơn đầu tay của BLITZERS, “Breathe Again" là một tổ hợp pha trộn thể loại mang đến sự bùng nổ âm nhạc. Thật không may, nhóm tân binh tài năng này lại nhận được sự chú ý vô tình từ truyền thông. Gần đây,  The Kelly Clarkson Show  đã bị chỉ trích vì sử dụng hình ảnh của BLITZERS làm hình ảnh của BTS.

Đó không phải lần đầu nhầm lẫn xảy ra. BTS và BLITZERS đã bị các phương tiện truyền thông hoán đổi vị trí ít nhất hai lần.

Nhóm nhạc tân binh liên tục bị nhầm là BTS: Sở hữu loạt visual xịn, tài năng 'chạm nóc' - Ảnh 8
Những lần BLITZERS bị nhầm là BTS.
Những lần BLITZERS bị nhầm là BTS.
Bài báo trên The National có thể đã gây ra sự nhầm lẫn này.
Bài báo trên The National có thể đã gây ra sự nhầm lẫn này.

Các fan Kpop cho rằng nhầm lẫn xảy ra có thể xuất phát từ một bài báo của The National. Tiêu đề bài báo là "BTS tiếp theo" kèm theo bức ảnh của nhóm. Chính bức ảnh đó đã được dùng trong The Kelly Clarkson Show. Dù lý do là gì thì BTS và BLITZERS đều đã làm việc không mệt mỏi để trở thành thần tượng, và họ xứng đáng được công nhận tài năng và thành tích của chính mình.

(Theo Koreaboo)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news