Tin mới

Những bí mật về cuộc hôn nhân của MC Long Vũ và vợ

Thứ sáu, 13/10/2017, 08:57 (GMT+7)

Là người kín tiếng, MC Long Vũ và vợ rất hiếm khi xuất hiện trên báo chí, truyền thông vì vậy, chuyện đời tư cũng như hôn nhân của MC "Chiếc nón kỳ diệu" gần như là bí mật với khán giả.

Là người kín tiếng, MC Long Vũ và vợ rất hiếm khi xuất hiện trên báo chí, truyền thông vì vậy, chuyện đời tư cũng như hôn nhân của MC "Chiếc nón kỳ diệu" gần như là bí mật với khán giả.

MC Long Vũ không còn là gương mặt xa lạ với khán giả truyền hình cả nước. Anh được yêu mến qua vai trò MC "Chiếc nón kỳ diệu". Sau khi giải nghệ cuộc sống của MC Trịnh Long Vũ cũng có nhiều thay, đặc biệt là chuyện hôn nhân.

Trong khi nhiều người nổi tiếng nỗ lực khiến mình trở nên nổi tiếng hơn nữa bằng việc xuất hiện chóng mặt trên các phương tiện truyền thông thì MC Long Vũ lại chọn cho mình cuộc sống bình lặng.

Những bí mật về cuộc hôn nhân của MC Long Vũ và vợ 1
MC Long Vũ và vợ. Ảnh internet

Sau khi kết hôn, Long Vũ gần như chưa bao giờ xuất hiện công khai cùng bà xã. Nói về vợ của BTV Long Vũ nhiều người cũng đều không biết gì về cô vợ trong “bóng tối” này của Long Vũ. Thậm chí là những đồng nghiệp trong ngành cũng vậy. Tuy nhiên, cho đến những năm gần đây, vợ MC-BTV Long Vũ được công khai xuất hiện, và đặc biệt hơn nữa là người cùng làm trong ngành và cuộc sống hôn nhân của họ vô cùng hạnh phúc.

Được biết, MC Long Vũ cùng BTV Thu Lan kết duyên chồng vợ. Sau 16 năm, mái ấm của Long Vũ - Thu Lan có thêm 2 nhóc tì thông minh, xinh xắn. Hiện tại, vợ Long Vũ làm việc tại Đài truyền hình Cáp. Thu Lan sở hữu nhan sắc xinh đẹp, sắc sảo. Cô chính là hậu phương vững trãi của BTV Long Vũ.

Những bí mật về cuộc hôn nhân của MC Long Vũ và vợ 2
Long Vũ luôn tự hào về người vợ của mình. Ảnh internet

Ít khi xuất hiện trên báo chí nhưng khi nói về gia đình và người vợ của mình, Long Vũ không ngần ngại dành những lời ngọt ngào nhất. Anh chia sẻ: "Tôi xây dựng gia đình năm 1999. Trước đây, tôi từng nghĩ sẽ khó có ai "trói buộc" được mình, nhưng khi gặp Lan, tôi tìm thấy ở cô ấy nhiều điểm hợp với mình. Thế là quyết định làm người "mất tự do".

Anh thường tự hào về gia đình hạnh phúc và đầm ấm, về người vợ Thu Lan, một người vợ rất biết chăm lo gia đình, yêu chồng thương con.

Nói về tổ ấm nhỏ, Long Vũ từng khẳng định hai con chính là báu vật ý nghĩa nhất mà bà xã tặng cho anh.

Long Vũ cũng thẳng thắn thừa nhận, có lẽ không ai hợp với anh hơn BTV Thu Lan từ công việc cho đến những quan niệm về cuộc sống. Yêu thích sự chung thủy, MC Long Vũ tâm niệm gia đình là điều quan trọng nhất.

Q.Huy (tổng hợp) 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news