Nói dối bố mẹ đi bơi, hai nữ sinh bị “yêu râu xanh” hại đời

Hai nữ sinh nói với bố mẹ mình đi bơi nhưng mãi mà không về nhà, khi tổ chức đi tìm thì phát hiện hai nữ sinh này đang ở với hai thanh niên và một trong hai bé gái đã bị xâm hại.

Hai nữ sinh nói với bố mẹ mình đi bơi nhưng mãi mà không về nhà, khi tổ chức đi tìm thì phát hiện hai nữ sinh này đang ở với hai thanh niên và một trong hai bé gái đã bị xâm hại.

Công an quận Hồng Bàng (Hải Phòng) phối hợp với công an phường Minh Khai đã giải thoát 2 nữ sinh khỏi tay "yêu râu xanh".

Nói dối bố mẹ đi bơi, hai nữ sinh bị “yêu râu xanh” hại đời 1

Đối tượng Nguyễn Văn Quý.

Theo thông tin từ báo Công an nhân dân, Hồi 9h30’ ngày 5/6, Công an phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng, nhận được đơn trình báo của hai người dân ở quận Hải An, Hải Phòng. Nội dung cho biết: Hai con gái của họ là L.Q.H. (SN 2001) và N.T.M.H. (SN 2000), nói đi bơi ở bể bơi Bến Bính (thuộc địa bàn phường Minh Khai), đã 2 ngày mà không thấy về.

Công an phường Minh Khai đã báo cáo Công an quận Hồng Bàng. Đại tá Nguyễn Đức Cường - Trưởng Công an quận Hồng Bàng chỉ đạo Công an phường Minh Khai, phối hợp với Đội CSĐT tội phạm về TTXH, khẩn trương triển khai các biện pháp nghiệp vụ, để trong thời gian ngắn nhất, đưa được nạn nhân về với gia đình.

Truy tìm người tại các quán internet, quán điện tử, nhà nghỉ, lực lượng Công an rà soát các mối quan hệ của nạn nhân và xàng lọc các đối tượng nghi vấn.

Kết quả xác định hiện 2 cháu gái đang ở tại một địa điểm thuộc phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân với Nguyễn Văn Quý (SN 1995) và em trai Quý là Nguyễn Duy Đức (SN 1996, cùng trú tại số 40/343 Phủ Thượng Đoạn, phường Đông Hải I, quận Hải An, TP Hải Phòng).

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Văn Quý khai nhận đã xâm hại cháu N.T.M.H. (15 tuổi).

Hiện cơ quan Công an tại giữ Quý để tiếp tục điều tra làm rõ.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục