Tin mới

NSND Hoàng Dũng mua được mấy chục ngôi nhà sau vai "ông trùm" Phan Quân

Thứ ba, 25/07/2017, 15:53 (GMT+7)

Chia sẻ của NSND Hoàng Dũng khiến đông đảo khán giả vô cùng bất ngờ và không biết rằng "ông trùm" Phan Quân đang đùa vui hay nói thật.

Chia sẻ của NSND Hoàng Dũng khiến đông đảo khán giả vô cùng bất ngờ và không biết rằng "ông trùm" Phan Quân đang đùa vui hay nói thật.

NSND Hoàng Dũng đã góp mặt trong một chương trình truyền hình. Hoá thân vào vai "ông trùm" Phan Quân sở hữu khối tài sản vô cùng đồ sộ trong "", nhiều người cho rằng ngoài đời NSND Hoàng Dũng cũng không kém cạnh. Tại chương trình, khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi bất ngờ tiết lộ: "Sau khi đóng Phan Quân, tôi cũng mua được khoảng mấy chục ngôi nhà. Đó là tài sản nhưng tài sản tôi muốn nói đến chính là tình cảm khán giả dành cho tôi".

Chia sẻ của NSND Hoàng Dũng lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Tuy nhiên bên cạnh đó, không ít người cho rằng nghệ sĩ đang hài hước đùa vui.

Sau khi lên sóng, "Người Phán Xử" nhanh chóng trở thành bộ phim truyền hình sở hữu sức hút mạnh mẽ nhất hiện tại. Dàn diễn viên tham gia bộ phim cũng vì thế thu hút đông đảo sự chú ý từ phía công chúng, đặc biệt là các nhân vật chính như Phan Quân (NSND Hoàng Dũng), Phan Hải (Việt Anh), Lương Bổng (NSƯT Trung Anh),... Trong đó, NSND Hoàng Dũng rất được săn đón tại các sự kiện và nhận được nhiều lời mời quảng cáo, Khai trương với mức cát-sê không nhỏ.

NSND Hoàng Dũng mua được mấy chục ngôi nhà sau vai ông trùm Phan Quân - Ảnh 2.

NSND Hoàng Dũng nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo sau khi tham gia "Người Phán Xử".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news