Tin mới

'Nữ hoàng cảnh nóng' Kiều Trinh giải nghệ sống ẩn dật sau chuỗi ngày đau đớn vì bị lừa tình lừa tiền

Thứ năm, 26/08/2021, 16:42 (GMT+7)

"Nữ hoàng cảnh nóng" của màn ảnh Việt - Kiều Trinh chọn cuộc sống an nhiên, tránh xa thị phi sau chuỗi ngày đau đớn vì tình, vì bị lừa tiền.

Cách đây không lâu, nghệ sĩ Kiều Trinh chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình sau chuỗi ngày thăng trầm, giải nghệ về quê sinh sống. Nữ diễn viên từ bỏ phố thị xa hoa để về quê sống gần người thân. Không còn hình ảnh một "nữ hoàng cảnh nóng" gợi cảm, Kiều Trinh trở thành "bà nông dân" đích thực khi hàng ngày quẩn quanh với vườn tược. 

'Nữ hoàng cảnh nóng' Kiều Trinh giải nghệ sống ẩn dật sau chuỗi ngày đau đớn vì bị lừa tình lừa tiền 1
'Nữ hoàng cảnh nóng' Kiều Trinh giải nghệ sống an nhiên nơi thôn quê. Ảnh internet

Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Kiều Trinh thường chia sẻ những khoảnh khắc đội mũ, chân đất đi làm vườn. Xa rời thị phi, ồn ào, Kiều Trinh chọn cuộc sống ẩn dật nơi thôn quê, an nhiên sống bên người thân. 

'Nữ hoàng cảnh nóng' Kiều Trinh giải nghệ sống ẩn dật sau chuỗi ngày đau đớn vì bị lừa tình lừa tiền 2
'Nữ hoàng cảnh nóng' Kiều Trinh giải nghệ sống ẩn dật sau chuỗi ngày đau đớn vì bị lừa tình lừa tiền 3
Trải qua nhiều biến cố, nghệ sĩ Kiều Trinh chọn cuộc sống giản dị, bình yên với sở thích làm vườn. Ảnh internet

Kiều Trinh được công chúng biết đến với danh xưng "Nữ hoàng cảnh nóng" của màn ảnh Việt. Cô từng tham gia nhiều bộ phim với những cảnh quay nóng bỏng, táo bạo thậm chí là không ngại cởi để hi sinh vì nghệ thuật. Kiều Trinh nổi tiếng từ bộ phim đầu tiên cô tham gia "Mùa len trâu" của đạo diễn Việt kiều Nguyễn Võ Nghiêm Minh. Từ đây, cái tên Kiều Trinh tiếp tục ghi đậm dấu ấn ở dòng phim nghệ thuật như "Bi đừng sợ" hay "Rừng đen".

'Nữ hoàng cảnh nóng' Kiều Trinh giải nghệ sống ẩn dật sau chuỗi ngày đau đớn vì bị lừa tình lừa tiền 4
Kiều Trinh khi còn trẻ là gương mặt nóng bỏng trong phim Việt. Ảnh internet

Sự nghiệp thăng hoa với những vai diễn táo bạo, nhưng nghệ sĩ Kiều Trinh lại gặp nhiều trắc trở, đau khổ trong chuyện tình cảm. Nữ diễn viên đã trải qua không ít bi kịch cuộc đời khi ba lần thất bại trên đường tình duyên. Không chỉ vậy, "nữ hoàng cảnh nóng" còn bị lừa tình lừa tiền trước ngày sinh con. 

'Nữ hoàng cảnh nóng' Kiều Trinh giải nghệ sống ẩn dật sau chuỗi ngày đau đớn vì bị lừa tình lừa tiền 5
Nghệ sĩ Kiều Trinh sau khi giải nghệ có thi thoảng nhận lời tham gia đóng phim. Ảnh internet

Mối tình đau đớn nhất của Kiều Trinh là với người tình thứ hai. Người đàn ông ấy thường xuyên động chân động tay khiến nữ diễn viên đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần. Chia tay người tình thứ 2, Kiều Trinh một mình sinh con với vỏn vẹn 2 triệu đồng vì đã bị lừa toàn bộ số tiền tích cóp.

Cuộc đời đầy nước mắt của Kiều Trinh đã khiến trái tim cô bị tổn thương sâu sắc. Ngoài tuổi 40, Kiều Trinh yêu thích làm vườn và thường về quê chăm sóc vườn tược của cha mẹ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news