Tin mới

Nữ sinh 9X được ví như "bản sao" hoàn hảo của Hồ Ngọc Hà

Thứ sáu, 06/03/2015 13:15

Khi nhìn thấy gương mặt của 9x, chắc chắn độc giả sẽ phải bất ngờ vì cô gái sở hữu quá nhiều điểm giống với "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà.

Khi nhìn thấy gương mặt của 9x, chắc chắn độc giả sẽ phải bất ngờ vì cô gái sở hữu quá nhiều điểm giống với "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà.


 

Mới đây, những bức ảnh của một nữ sinh 9x được cho là bản sao của nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà được dân mạng truyền tay nhau trên các diễn đàn mạng. Hầu hết đều cho rằng cô gái chính là bản sao hoàn hảo của Hà Hồ.

Nữ sinh 9X được ví như 'bản sao' hoàn hảo của Hồ Ngọc Hà 3

Theo đó, 9x này sở hữu những đặc điểm đặc biệt như khuôn mặt thanh gọn, chiếc mũi cao, nhất là chiếc miệng rộng khá giống với nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà.

Nữ sinh 9X được ví như 'bản sao' hoàn hảo của Hồ Ngọc Hà 4

Sau khi những bức ảnh này được lan truyền trên mạng, cư dân mạng liên tục tìm kiếm thông tin về cô gái này. Theo đó, cô gái có tên là Trương Thanh Trúc, sinh năm 1996, là sinh viên hiện đang học tại Đại học Bạc Liêu, khoa Sư phạm.

Nữ sinh 9X được ví như 'bản sao' hoàn hảo của Hồ Ngọc Hà 5

Khi được mọi người nhận xét có gương mặt rất giống nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, cô bạn chia sẻ rằng: “Mình cảm thấy rất bất ngờ vì mình được quan tâm lúc nào không hay. Ở trên lớp mấy bạn gọi vậy mình cũng thấy rất vui khi mọi người gọi mình là Hà Hồ, nhưng khi đọc báo và những lượt chia sẻ sao thấy mình lạ quá, một phần hơi khó tả”.

Nữ sinh 9X được ví như 'bản sao' hoàn hảo của Hồ Ngọc Hà 6

Sau khi biết được danh tính của cô gái này, dân mạng tỏ ra tò mò về giọng hát của Thanh Trúc. Bản sao Hà Hồ đã thẳng thắn chia sẻ: “Mình hát không hay đâu bạn”.

Nữ sinh 9X được ví như 'bản sao' hoàn hảo của Hồ Ngọc Hà 7

Thanh Trúc chia sẻ, hiện tại, cô hi vọng sẽ có cơ hội tham gia nhiều phong trào của trường lớp hơn nữa.

D. Hoàng (Tổng hợp)