Nữ sinh vinh dự được tặng hoa Tổng thống Mỹ Donald Trump ở sân bay Nội Bài là ai?

Tối 26/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump tới Nội Bài (Hà Nội) trên chiếc Air Force One. Tại lễ đón, hình ảnh một nữ sinh duyên dáng trong bộ áo dài màu xanh, tóc dài, tươi cười cầm bó hoa tặng vị Tổng thống Hoa Kỳ đã nhanh chóng gây chú ý.

Tối 26/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump tới Nội Bài (Hà Nội) trên chiếc Air Force One. Tại lễ đón, hình ảnh một nữ sinh duyên dáng trong bộ áo dài màu xanh, tóc dài, tươi cười cầm bó hoa tặng vị Tổng thống Hoa Kỳ đã nhanh chóng gây chú ý.

Nữ sinh vinh dự được tặng hoa Tổng thống Mỹ Donald Trump ở sân bay Nội Bài là ai? 1

Vào lúc 21h ngày 26/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tới Nội Bài trên chiếc Air Force One. Đón ông có Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng; Thứ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn; Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung; thượng tướng Bùi Văn Nam, Thứ trưởng Công an; Phó chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Chu Văn Yêm và Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Hà Kim Ngọc.

Nữ sinh vinh dự được tặng hoa Tổng thống Mỹ Donald Trump ở sân bay Nội Bài là ai? 2

Khoảnh khắc đăng quang của Lê Thị Phương Linh khi còn là học sinh trường THPT Việt Đức.

Cũng tại lễ đón, hình ảnh một nữ sinh duyên dáng trong bộ áo dài màu xanh, tóc dài, tươi cười cầm bó hoa tặng vị Tổng thống Hoa Kỳ đã nhanh chóng được dân mạng tìm kiếm.

Nữ sinh vinh dự được tặng hoa Tổng thống Mỹ Donald Trump ở sân bay Nội Bài là ai? 3

Theo tìm hiểu, danh tính cô gái này là Lê Thị Phương Linh (SN 1999, sinh viên khoa Luật Quốc tế, Học viện Ngoại giao Việt Nam.

Đước biết, Phương Linh là cựu học sinh trường THPT Việt Đức, từng là Chủ nhiệm CLB Âm nhạc của THPT Việt Đức và từng đoạt giải Hoa Khôi nét đẹp Tràng An 2016.

Nữ sinh vinh dự được tặng hoa Tổng thống Mỹ Donald Trump ở sân bay Nội Bài là ai? 4

Phương Linh tỏ ra khá tự tin với ngoại ngữ khi thường xuyên viết chú thích bằng tiếng Anh cho các bài đăng trên trang cá nhân.

Khi trở thành sinh viên, Linh vẫn luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động tình nguyện và các hoạt động ngoại khóa của Học viện Ngoại giao.

Nữ sinh vinh dự được tặng hoa Tổng thống Mỹ Donald Trump ở sân bay Nội Bài là ai? 5

Phương Linh từng làm lễ tân phục vụ cho Hội nghị WEF ASEAN hồi tháng 9 năm ngoái.

Kể lại khoảnh khắc được trao tặng hoa cho nhà lãnh đạo Hoa Kỳ, 9X cho biết em rất hồi hộp và vinh dự khi lần đầu tiên được tiếp xúc và tặng hoa cho một nguyên thủ quốc gia, đặc biệt lại là Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Nữ sinh Học viện Ngoại giao cũng cho biết, sau khi tặng hoa Tổng thống Mỹ Donald Trump, rất nhiều bạn bè đã chia sẻ hình ảnh và gửi lời chúc mừng em trên mạng xã hội.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục