Nữ tiếp viên hàng không Vietnam Airlines khoe dáng nóng bỏng dự LHP Hồng Kông

Hoa hậu quý bà quốc tế 2018 - Loan Vương cho hay cô đang có dự án hợp tác làm phim với một nhà sản xuất của Hồng Kông và cuối năm nay sẽ là dự án thứ 2 hợp tác với Myanmar.

Tối 18/3 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Hồng Kông (Hồng Kông, Trung Quốc) đã diễn ra Lễ khai mạc Liên hoan phim Quốc tế Hồng Kông 2019 với sự tham dự của nhiều nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên phim nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia trên Thế giới, đặc biệt là châu Á như: Đạo diễn phim “Buring” Lee Chang Dong, diễn viên Hồng Kim Bảo, Trương Gia Huy, Ngô Trác Hy, Quách Phú Thành,…

Dù đã ngoài 50 tuổi nhưng trông Quách Phú Thành vẫn thật trẻ trung và phong độ trong bộ veston sang trọng, lịch lãm. Anh là đại sứ của LHP Quốc tế Hồng Kông năm nay cùng với diễn viên gạo cội Hồng Kim Bảo.

Là khách mời duy nhất đến từ Việt Nam, Hoa hậu quý bà quốc tế 2018 Loan Vương xuất hiện trên thảm đỏ trong bộ đầm ánh kim vô cùng sang trọng và lộng lẫy. Thiết kế đầm ôm sát cùng chi tiết khoét cổ sâu giúp cô khoe khéo thân hình gợi cảm.

Nữ tiếp viên hàng không Vietnam Airlines khoe dáng nóng bỏng dự LHP Hồng Kông  1

Nữ tiếp viên hàng không Vietnam Airlines khoe dáng nóng bỏng dự LHP Hồng Kông  2

Loan Vương là sao Việt duy nhất xuất hiện trong LHP Quốc tế Hồng Kông.

Với vẻ ngoài kiêu sa đài các, Loan Vương thu hút sự chú ý của giới truyền thông và nhận được nhiều lời mời phỏng vấn. Hoa hậu quý bà quốc tế 2018 cho hay cô đang có dự án hợp tác làm phim với một nhà sản xuất của Hồng Kông và cuối năm nay sẽ là dự án thứ 2 hợp tác với Myanmar.

Loan Vương hi vọng bộ phim mà đang hợp tác sản xuất cũng như một số bộ phim của điện ảnh Việt Nam sẽ có mặt tại Liên hoan phim Quốc tế Hồng Kông năm sau.

Nữ tiếp viên hàng không Vietnam Airlines khoe dáng nóng bỏng dự LHP Hồng Kông  3

Nữ tiếp viên hàng không Vietnam Airlines khoe dáng nóng bỏng dự LHP Hồng Kông  4

Loan Vương tự tin khoe sắc trên thảm đỏ cùng người nổi tiếng xứ cảng thơm.

Nữ tiếp viên hàng không Vietnam Airlines khoe dáng nóng bỏng dự LHP Hồng Kông  5

Nữ tiếp viên hàng không Vietnam Airlines khoe dáng nóng bỏng dự LHP Hồng Kông  6

Thời gian tới, Loan Vương tiết lộ sẽ thử sức trong lĩnh vực điện ảnh.

Liên hoan phim quốc tế Hong Kong 2019 diễn ra từ ngày 18/3 đến hết ngày 1/4. Trong những ngày diễn ra LHP, sẽ có 230 bộ phim đến từ 50 quốc gia được trình chiếu, trong đó có 64 phim mới chiếu lần đầu trên Thế giới.

Loan Vương (tên đầy đủ Vương Ngọc Loan), hiện là tiếp viên hàng không của hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines). Loan Vương từng thử sức ở nhiều cuộc thi sắc đẹp và đạt được thành tích ấn tượng.


Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục