Nữ Tỷ Phú Singapore tới dự Đêm Hội Chân Dài 9

Nữ tỷ phú Singapore - Jamie Chua là "người sở hữu nhiều túi Hermes nhất thế giới" sẽ tới Việt Nam để tham gia Đêm hội chân dài 9 của "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp.

Nữ tỷ phú Singapore - Jamie Chua là "người sở hữu nhiều túi Hermes nhất thế giới" sẽ tới Việt Nam để tham gia Đêm hội chân dài 9 của "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp.

Được mệnh danh là "Nữ hoàng Instagram Singapore" với gần 200.000 người theo dõi tài khoản mạng xã hội và thời gian trước hình ảnh và thông tin của cô phủ hết các mặt báo và facebook về cuộc sống xa xỉ của mình.

Nữ Tỷ Phú Singapore tới dự Đêm Hội Chân Dài 9 1

Jamie Chua - nữ tỷ phú Singapore là người sở hữu nhiều túi Hermes nhất thế giới

Jamie Chua đã đăng tải hơn 3.000 bức ảnh ghi lại cuộc sống xa hoa hàng ngày, chủ yếu là khoe những món đồ hiệu đắt giá giá. Trong cuộc phỏng vấn với AsiaOne, Jamie cho biết, cô không bao giờ mặc một chiếc váy đến lần thứ hai. Cô còn thuê hai người giúp việc phụ trách ghi lại từng khoảnh khắc thường nhật để đăng lên Instagram.

Đặc biệt, gia tài túi Hermes của nhân vật tiếng tăm này còn được cho là khủng hơn cả Victoria Beckham - một tín đồ của dòng Hermes và theo một thông tin đc biết mỗi lần cô tới Hermes Paris đều được đón tiếp Vip và giành nguyên một khoảng thời gian riêng cho cô mà không có một vị khách nào khác nào được đến.

Nữ Tỷ Phú Singapore tới dự Đêm Hội Chân Dài 9 2

Nhận lời mời của "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp nữ tỷ phú Singapore sẽ tới tham dự Đêm hội chân dài 9 tại Việt Nam

Hầu như tất cả các túi Hermes xa xỉ và đắt nhất thì Jamie Chua đều sở hữu và giường như ít khi nào người ta thấy cô xách túi cũ và mỗi một màu áo cô đều phối những màu túi hợp.

Với số tiền gần 10 tỷ đồng thừa kế hàng tháng nhận đc từ người chồng cũ phải chu cấp cho cô thì cô thừa sức hưởng cuộc sống mơ ước nhất .

Mới đây cô nhận được thư mời của ông Vũ Khắc Tiệp tham gia Đêm Hội Chân Dài 9 và đã từng được nghe đến chương trình thông qua người bạn nên Jamie Chua nhận lời ngay. Cô nói rất thích Việt Nam và muốn đến Việt Nam thăm quan, cô rất hào hứng với lời mời của ông trùm và cô hứng thú với việc gặp gỡ rất nhiều sao của Việt Nam tại Đêm Hội Chân Dài 9.

Đêm Hội Chân Dài 9 là đêm quy tụ hầu hết các ngôi sao hàng đầu Việt Nam như Ngọc Trinh, Diễm My, Thuỷ Hương, Thu Hương, Giáng My, Thanh Mai, Linh Nga, Ngô Thanh Vân, Trương Ngọc Anh, Lý Nhã Kỳ, Jennifer Phạm, Bùi Thị Hà, Mai Thu Huyền, Diễm My 9X, Tóc Tiên, Ngọc Trinh, Angle Phương Trinh, Bình Minh , Chi Bảo, Kim Lý, Phan Anh, Sơn Tùng, Lương Mạnh Hải, Hồ Vĩnh Khoa...

Bên cạnh đấy còn có nhiều khách mời quốc tế như Hoa Hậu hoàn Vũ Tháiland, Hoa hậu Malaysia, các diễn viên nổi tiếng Thái và Hàn cùng các siêu mẫu, Singapore, Hàn, Thái, Mông Cô, Hongkong, ...

Thanh Lương

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục