Ô tô gầm cao đua nhau giảm giá, ưu ái dành hết cho khách hàng

Giai đoạn giữa tháng 4 là thời điểm rất thích hợp để người dùng lựa chọn cho mình một chiếc SUV, CUV tốt bởi lý do quan trọng nhất: Giá thấp.

Phân khúc xe gầm cao tại thị trường Việt Nam rõ ràng không được sôi động như các dòng sedan, nhất là kể từ sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán. Bất chấp giai đoạn tháng 3 đã xuất hiện một vài dấu hiệu tích cực về doanh số, tuy nhiên nhìn chung số đông các mẫu xe thuộc phân khúc SUV, CUV đến giai đoạn giữa tháng 4 vẫn tăng trường chậm. 

Chính vì thế, động thái giảm giá sâu, kích cầu người dùng là dễ đoán trước. Và với những người đã kiên nhẫn chờ đợi một mức giá hợp lý, thì đây là lúc để họ đầu tư và nhận về sản phẩm xứng đáng. Theo thông tin thu thập được, các mẫu xe đến từ nhà Mazda đang đem lại cho khách hàng mức khuyến mãi hấp dẫn hơn cả. 

Ô tô gầm cao đua nhau giảm giá, ưu ái dành hết cho khách hàng 1

Cụ thể, Mazda CX-8 có mức giảm sâu nhất là bản Deluxe, khoảng 120 triệu đồng, trong đó 70 triệu đồng tiền mặt (từ 999 xuống 929 triệu đồng), kèm theo gói phụ kiện 50 triệu đồng. Phiên bản cao cấp có mức giảm thấp khoảng 10-30 triệu tiền mặt kèm 20 triệu phụ kiện, đều là các xe sản xuất 2021.

CX-5 không có gói phụ kiện khuyến mãi đi kèm, nhưng việc giá xe giảm trực tiếp 60 triệu ở tất cả các phiên bản đã là một ưu đãi khá tốt cho người dùng thời điểm này (839-999 triệu, trước đó 899-1,149 tỷ đồng).

Hyundai SantaFe giá niêm yết 995 triệu đồng đến 1,245 tỷ đồng, ở một số đại lý đang rao bán với mức giá giảm từ 60 - 80 triệu đồng tiền mặt. Bên cạnh đó, TC Motor đã áp dụng chính sách bảo hành 5 năm từ cách đây hơn 1 tháng cho mọi khách hàng,đều là các xe sản xuất 2020.  

Ô tô gầm cao đua nhau giảm giá, ưu ái dành hết cho khách hàng 2

Honda HR-V dẫn đầu nhà Honda trong đợt khuyến mãi tháng Tư. Chưa tính đến gói khuyến mãi phụ kiện 50 triệu đồng, thì mặt bằng chung các đại lý đã giảm trực tiếp giá bán xe xuống còn 736-821 triệu đồng (Giá niêm yết 789-871).

Kia Sedona có mức giảm 40-60 triệu đồng. Phiên bản xăng đặc biệt giảm nhiều nhất từ 1,359 còn 1,301 tỷ đồng, các phiên bản khác có mức giảm khoảng 10-40 triệu đồng và kèm bảo hiểm thân vỏ một năm.

Ô tô gầm cao đua nhau giảm giá, ưu ái dành hết cho khách hàng 3

Sedona đang một mình một ngựa về giá và trang bị. Tuy vậy, bản mới có ngoại hình mới mẻ hơn, được nhiều khách hàng chờ đợi và bỏ qua mức giá tốt cho bản cũ.​

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục