Chủ đề của đại tiệc thời trang lớn nhất hành tinh Met Gala 2021: 'Thời trang Hoa Kỳ'

Đêm tiệc thời trang số một hành tinh Met Gala 2021 sẽ bù lại khoảng thời gian trì hoãn với hàng loạt sự kiện vô cùng ý nghĩa

Sau một năm trì hoãn vì địch bệnh, thông tin đại tiệc thời trang lớn nhất hành tình - Met Gala sẽ quay trở lại vào tháng 9/2021 đã làm nức lòng giới mộ điệu. Mới đây, ban tổ chức cũng đã chính thức công bố chủ đề của sự kiện.

Chủ đề của đại tiệc thời trang lớn nhất hành tinh Met Gala 2021: 'Thời trang Hoa Kỳ' 1
Chủ đề Met Gala 2020

Theo đó, chủ đề của Met Gala 2021 sẽ là “Thời trang Hoa Kỳ”, chủ đề này được chọn nhằm tri ân sự ủng hộ của cộng đồng thời trang Hoa Kỳ cho Viện Trang phục trong suốt 75 năm qua. Đồng thời tôn vinh và suy ngẫm về thời trang của nước Mỹ.

Chủ đề của đại tiệc thời trang lớn nhất hành tinh Met Gala 2021: 'Thời trang Hoa Kỳ' 2
Billy Porter's

Là đại tiệc thời trang nhằm gây quỹ cho Viện Trang phục của Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở New York (Mỹ), Met Gala 2021 sẽ được chia thành 2 phần kéo dài từ 2021 đến 2022.

Chủ đề của đại tiệc thời trang lớn nhất hành tinh Met Gala 2021: 'Thời trang Hoa Kỳ' 3
Ezra Miller

Phần đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày 18/9/2021 với chủ đề “In America: A Lexicon of Fashion”. Buổi triển lãm này nhằm khám phá cách mà cộng đồng nói về thời trang cũng như những từ vựng xung quanh nó, khép lại Tuần lễ Thời trang và đánh dấu màn tái xuất sàn diễn của các nhà mốt trong thời gian dài “ì ạch” vì dịch bệnh. 

Chủ đề của đại tiệc thời trang lớn nhất hành tinh Met Gala 2021: 'Thời trang Hoa Kỳ' 4
Lady Gaga

Phần hai của triển lãm với tên gọi “In America: An Anthology of Fashion” sẽ bắt đầu từ ngày 5/5/2022 nói về lịch sử của thời trang Mỹ từ năm 1670. Buổi triển lãm sẽ thông qua bối cảnh chủng tộc, giới tính và vật chất ở quá khứ để khai thác những câu chuyện thời trang còn dang dở ở hiện tại. 

Chủ đề của đại tiệc thời trang lớn nhất hành tinh Met Gala 2021: 'Thời trang Hoa Kỳ' 5
Harry Styles (phải) và Giám đốc sáng tạo của Gucci – Alessandro Michele

Theo nguồn tin riêng từ hãng tin PageSix, vị trí dẫn chương trình năm nay đang được Ban tổ chức của Met Gala dành cho nhà thơ Amanda Gorman và Chủ tịch Hội đồng Nhà thiết kế thời trang Mỹ Tom Ford.

Ảnh: Tổng hợp Internet

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục