Tin mới

Ốc Thanh Vân kể về tình yêu ngọt ngào thời học trò cùng ông xã Trí Rùa

Thứ tư, 08/05/2019, 14:04 (GMT+7)

Vượt qua nhiều sóng gió, Ốc Thanh Vân và Trí Rùa đã viết nên một cái kết đẹp cho chuyện tình lâu năm.

Ốc Thanh Vân và Minh Trí đã có 10 năm kết hôn, 20 năm bên nhau. Trước đám cưới, cặp đôi gặp không ít sóng gió. Đến nay, tổ ấm của vợ chồng Ốc Thanh Vân vẫn luôn ngập tràn tiếng cười hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Mỗi ngày, điều mà Ốc Thanh Vân cảm thấy hạnh phúc nhất chính là được ở bên cạnh ông xã và các con.

Bộ ảnh kỷ niệm 11 năm ngày cưới chụp tại Hàn Quốc của Ốc Thanh Vân. Ảnh: FBNV

Mới đây, trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân chia sẻ bộ hình cưới chụp tại Hàn Quốc cùng dòng trạng thái dài về kỷ niệm thuở xưa bên chồng:

"Viết một chút về thời thanh xuân.

Từ thời ngây thơ - nông nổi - bồng bột - rồi mắc lỗi- chọn lựa - cảm thông - thấu hiểu - hoàn thiện và đồng hành.

Quá nhiều năm tháng bên nhau. Khi viết những dòng này mình đang nhớ về ngày xưa, khi còn là học sinh. Những lá thư tay để đầy trong hộp, đi học với 2 chiếc xe Max xanh và đỏ giống nhau, chuyện em luôn học bài cho cả bàn và là chuyên gia dò bài cho anh. Chuyện hí hửng chui xuống bàn cuối ngồi cùng nhau (Trí rùa cao nên ngồi cuối) rồi giỡn kiểu gì mà ghế gãy cái rầm, em lọt xuống gầm bàn còn anh lòi đúng cái đầu lên mặt bàn. Cả lớp quay lại nhìn và thời gian như ngừng quay ngay khoảnh khắc ấy, ôi xấu hổ.

Trí rùa anh nhớ không thời trẻ trâu, lúc thì anh tặng bó hoa to giữa sân trường Bùi Thị Xuân, khi thì cãi lộn, xé thư vứt trong thùng rác để chúng bạn nó đọc được, nó ghẹo mà câm nín luôn. Rất nhiều người bạn ngày ấy vẫn liên lạc và mừng cho đôi ta.

Rồi những biến cố, những nụ cười xen lẫn nước mắt rơi suốt nhiều năm sau đó. Khi cả hai vẫn bên nhau nhưng chưa học được cách trân trọng nhau.

Chia tay rồi huề. Cãi lộn rồi xin lỗi. Có khi oánh lộn nữa. Làm những chuyện lố bịch không giống ai. Vậy rồi ngày tháng trôi, lần lượt từng biến cố qua đi, các con lần lượt ra đời. Những trận cãi vã thưa dần và hiểu mình nên làm gì. Đâu thể mãi trẻ con và vô tư. Dù rằng giờ đây gồng gánh trên vai là bao nhiêu áp lực và lo toan thì niềm vui lại thu bé vào những điều nhỏ nhặt và giản đơn. Những bữa cơm gia đình, những buổi sáng đưa con đi học, những buổi tối ôm nhau chơi đủ trò, những chuyến đi xa, những cái ôm khi đau đớn và những lời xin lỗi, cám ơn cần thiết. Tụi mình không ca ngợi hay huyễn hoặc về nhau, chỉ cố gắng tốt lên mỗi ngày", Ốc Thanh Vân viết trên trang cá nhân.

Tổ ấm hiện tại với 3 con nhỏ của Ốc Thanh Vân. Ảnh: FBNV

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: Trí Rùa