Tin mới

Ốc Thanh Vân và Ngọc Trinh vướng vào lùm xùm tổ chức thi hoa hậu 'chui'

Thứ hai, 06/01/2020, 10:34 (GMT+7)

“Miss Globalher Beauty” do công ty của Ngọc Trinh đang làm CEO đã bị lực lượng chức năng xác nhận là cuộc thi hoa hậu "chui" với nhiều sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng.

Theo tin từ Báo Giao Thông Người Lao Động, sáng ngày 5/1 tại khách sạn Crowne Plaza (Hà Nội) đã diễn ra cuộc thi sắc đẹp mang tên  "Miss Global Her Beauty". Cuộc thi này thu hút sự xuất hiện của nhiều gương mặt nổi tiếng như người mẫu Hạ Vy, diễn viên Phan Thanh Huyền, nhà báo Minh Thuý (Công ty Trường Sơn Media), Nguyễn Thu Trang (bà chủ một hãng mỹ phẩm)… Công ty Global Her Beauty (GHB Corporation) hiện do diễn viên, người mẫu - nữ hoàng nội y Ngọc Trinh làm CEO.

Cuộc thi Miss Global Her Beauty do công ty của Ngọc Trinh tổ chức. Ảnh: Báo Giao Thông

Vào thời điểm cuộc thi diễn ra, thanh tra Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội phối hợp với Công an quận Nam Từ Liêm đã kiểm tra đột xuất và phát hiện nhiều điểm bất thường.

Cuộc thi có 30 thí sinh tham dự nhưng trao đến 8 giải phụ và đều được gọi là hoa hậu như: hoa hậu khả ái, hoa hậu thân thiện, hoa hậu áo dài, hoa hậu thời trang, hoa hậu ảnh, hoa hậu nhân ái, hoa hậu trí tuệ, hoa hậu được yêu thích nhất.

Vào thời điểm kiểm tra, các thí sinh được trao giải lại không nhận được chứng chỉ như dự kiến ban đầu. MC Ốc Thanh Vân lý giải vì các thí sinh đang bận... cầm hoa nên chứng nhận sẽ được gửi sau. Đặc biệt, khi trao các ngôi vị cao nhất, MC đều dùng từ nói tránh, không nhắc đến danh hiệu.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi thông tin được lan truyền trên MXH, nhiều người cho rằng chương trình này cố tình PR cho sản phẩm "kem trộn" do bà chủ Nguyễn Thu Trang tai tiếng một thời. Bà Nguyễn Thu Trang đang là giám đốc Công ty TNHH Thiên nhiên TS từng bị bắt giữ lô mỹ phẩm trị giá 11 tỷ đồng không rõ nguồn gốc. Vi phạm đã khiến công ty bị xử phạt 94 triệu đồng hồi năm 2017.

Nhiều gương mặt nổi tiếng đã đến tham dự cuộc thi hoa hậu này. Ảnh: Tuổi Trẻ Thủ Đô

Chia sẻ với báo Người Lao Động, Ông Tô Văn Động, Giám đốc sở Văn hoá thể thao Hà Nội, khẳng định cuộc thi hoa hậu này không có giấy phép. Ông Động cho biết thêm đã giao thanh tra văn hoá làm việc với đơn vị tổ chức cuộc thi "Miss Global Her Beauty".

Thanh tra Sở Văn hóa - thể thao Hà Nội và Công an quận Nam Từ Liêm đã lập biên bản vụ việc.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news