Phượng Chanel khiến dân tình ngao ngán khi đọ dáng cùng Ngọc Trinh

Đọ dáng cùng với Ngọc Trinh, Phượng Chanel đã khiến nhiều người điên đầu khi diện bộ cánh thảm họa.

'Nữ hoàng Ngọc Trinh' mới đây tiếp tục thu hút ánh nhìn của nhiều người khi thả dáng trong chiếc váy ôm bó sát, có phần tay bồng bềnh và nữ tính.

Đụng mẫu áo với Jennie BLACKPINK nhưng Phượng Chanel lại khiến dân tình ngán ngẩm với bộ dạng vô cùng luộm thuộm và kém duyên dáng.

Phượng Chanel khiến dân tình ngao ngán khi đọ dáng cùng Ngọc Trinh 1

Phượng Chanel khiến dân tình ngao ngán khi đọ dáng cùng Ngọc Trinh 2Phượng Chanel khiến dân tình ngao ngán khi đọ dáng cùng Ngọc Trinh 3Phượng Chanel khiến dân tình ngao ngán khi đọ dáng cùng Ngọc Trinh 4Loạt hình ảnh đầy ngán ngẩm của Phượng Chanel khi đọ dáng cùng Ngọc Trinh và diện đồ cùng các mỹ nhân khác. Ảnh: Facebook

Đọ dáng cùng Ngọc Trinh, trong khi cô nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý thì Phượng Chanel lại là hình ảnh hết sức thảm họa.

Xứng danh là Phượng Chanel khi cô quyết đắp lên người toàn những món đồ hiệu đắt giá nhưng không thể 'sang, xịn, mịn' lên được khi mà sở hữu bộ cánh cực kỳ sến sẩm và khó đỡ.

Chiếc áo croptop mà cô diện từng được Liu Wen sử dụng trong một shoot ảnh. Nhưng khi mix cùng chân váy ngắn hay quần short đã mang lại tổng thể hài hòa hơn.

Jennie BLACKPINK mang đến nét ngọt ngào khi thả dáng trong thiết kế croptop nơ này còn Phượng Chanel lại khiến người ta vô cùng ngán ngẩm.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục