"Ơn giời, cậu đây rồi!": Đỏ mặt với sự lẳng lơ của Việt Hương!

Những điểm gây nhiều chú ý trong tập 1 "Ơn giời, cậu đây rồi!" mới được lên sóng truyền hình.

Những điểm gây nhiều chú ý trong tập 1 "Ơn giời, cậu đây rồi!" mới được lên sóng truyền hình.

Tối 11/10, tập 1 chương trình hài tình huống “Ơn giời, cậu đây rồi!” chính thức lên sóng truyền hình. 

Với 4 khách mời của mỗi tập lên sóng, từng nghệ sĩ sẽ phải bước vào một cánh cửa để đối diện với một trưởng phòng và giải quyết những tình huống được đưa ra.

BTC đã thiết kế nhiều tình huống khác nhau, đặc biệt, nghệ sỹ chính tham gia vào tình huống đó, không hề biết trước nội dung tình huống sẽ gặp phải. Do đó, các nghệ sĩ lần lượt thể hiện sự nhanh trí, khôi hài của mình sau khi biết được bí mật ở sau cánh cửa.Sau phần nhận xét của giám khảo, 4 khách mời sẽ xử lý chung 1 tình huống mới và người nhận được đánh giá cao nhất của giám khảo chính sẽ nhận được kỉ niệm chương của chương trình.

'Ơn giời, cậu đây rồi!': Đỏ mặt với sự lẳng lơ của Việt Hương! 4Đảm nhận vai trò trưởng phòng trong tập 1, 4 nghệ sĩ hài Chí Tài, Trấn Thành, Việt Hương, Thanh Thủy xuất hiện ấn tượng trong bộ trang phục cùng phong cách “nửa nam nửa nữ” ở tiết mục chào mừng.

Gây được nhiều tiếng cười nhất trong tập 1 đó là tình huống của nghệ sĩ Anh Đức và trưởng phòng Việt Hương. Vào vai bà vợ “lẳng lơ” của Bá Kiến – một nhân vật trong tác phẩm “Chí Phèo”, Việt Hương đã không ngại ngần trêu ghẹo, làm khó khách mời bằng những ngôn ngữ, cử chỉ hết sức táo bạo.

'Ơn giời, cậu đây rồi!': Đỏ mặt với sự lẳng lơ của Việt Hương! 5Sẵn sàng dùng những câu, từ đa nghĩa và khiến cho nhiều khán giả lẫn khách mời phải “đỏ mặt”, Việt Hương còn thoải mái để bạn diễn vai Chí Phèo xoa bóp chân hay chạm vào cơ thể của mình trong các tình huống được dồn dập liên tiếp.

Với những kinh nghiệm diễn xuất trước đây, Anh Đức đã nhanh chóng làm chủ được tình huống theo cách không gượng gạo mà vẫn tạo được sự vui tươi , hài hước cho chương trình.

Sau phần thể hiện của cặp đôi Việt Hương – Anh Đức, giám khảo Hoài Linh nhận xét rằng: "Việt Hương đã tạo đất diễn rất duyên dáng cho Anh Đức. Những tình huống của Việt Hương xử lý rất tốt. Quan trọng là rất duyên dáng”.

'Ơn giời, cậu đây rồi!': Đỏ mặt với sự lẳng lơ của Việt Hương! 6

'Ơn giời, cậu đây rồi!': Đỏ mặt với sự lẳng lơ của Việt Hương! 7

'Ơn giời, cậu đây rồi!': Đỏ mặt với sự lẳng lơ của Việt Hương! 8Đến vòng cuối, khi phải diễn xuất cùng giám khảo chính là diễn viên hài Hoài Linh, khách mời Anh Đức tiếp tục chứng minh được sự nhanh nhạy, nắm bắt được câu chuyện, tình huống của mình.

Với nhận định thông minh, xử lý tình huống hay, Anh Đức đã nhận được cúp lưu niệm của chương trình. Trong khi đó, Trường Giang, Ốc Thanh Vân và Kiều Trinh lại bị giám khảo nhận xét là chưa có nhiều đất diễn, kết hợp chưa ăn ý với bạn diễn.

Sau tập 1, khán giả đang kì vọng những khách mời, trưởng phòng và tình huống mới sẽ đem lại được những phút thư giãn thực sự thoải mái và đầy hài hước.

Trình bày liên khúc “Thiên đường gọi tên” và “60 năm cuộc đời”, các nghệ sĩ có nhiều "đất" thể hiện sự hài hước bằng những cử chỉ, động tác được thay đổi liên tục.

Theo Đại lộ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục