Tin mới

Ơn giời cậu đây rồi mùa 8: Dàn trưởng phòng mới khiến khán giả hoang mang

Chủ nhật, 29/05/2022, 20:11 (GMT+7)

Sau 7 mùa gắn bó, 2 nghệ sĩ kỳ cựu Xuân Bắc và Trấn Thành đã chính thức rời khỏi gameshow "Ơn giời cậu đây rồi", thay vào đó là toàn gương mặt trẻ.

Mới đây, gameshow "Ơn giời cậu đây rồi" đã thông báo chính thức trở lại mùa thứ 8 với nhiều thay đổi quan trọng. Đáng chú ý nhất là việc NSƯT Xuân Bắc sẽ không còn đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình, còn trưởng phòng Trấn Thành cũng rời vị trí quen thuộc.

Thay NSƯT Xuân Bắc đảm nhận vai trò dẫn dắt sẽ là MC Đại Nghĩa.
Thay NSƯT Xuân Bắc đảm nhận vai trò dẫn dắt sẽ là MC Đại Nghĩa.

Đây là điều khiến nhiều khán giả tiếc nuối nhất bởi sau 7 mùa phát sóng "Ơn giời cậu đây rồi" cả NSƯT Xuân Bắc và Trấn Thành đều gắn bó và quen mặt với khán giả. 2 nghệ sĩ được xem là những nhân tố góp phần tạo nên sức hấp dẫn cho chương trình, lôi cuốn người xem bởi lối dẫn, lối diễn dí dỏm, hài hước và duyên dáng.

Dàn trưởng phòng mới của Ơn giời cậu đây rồi.
Dàn trưởng phòng mới của Ơn giời cậu đây rồi.

Ngoài sự vắng mặt của NSƯT Xuân Bắc, Trấn Thành, "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 8 còn có thay đổi đáng kể khi có sự góp mặt của một số gương mặt trẻ như: Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa, Puka, Dương Lâm, Khả Như. Chỉ có NSND Tự LongTrường Giang là 2 gương mặt nghệ sĩ được xem là kỳ cựu vẫn tiếp tục đồng hành cùng chương trình ở vị trí trưởng phòng.

Điều này khiến khán giả không khỏi tiếc nuối bởi với một chương trình hài tình huống đã tạo dựng được bản sắc và thương hiệu riêng như "Ơn giời cậu đây rồi", việc để các gương mặt nghệ sĩ trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm đảm nhận vai trò "trưởng phòng" e sẽ khó hơn trong việc chinh phục và chọc cười khán giả.

Trước đó, trên trang cá nhân, NSND Tự Long đã đăng tải dòng trạng thái “Ơn Giời nhiều thứ mới” kèm 1 đoạn clip dài hơn 1 phút. Trong video, Trường Trang đã trò chuyện cùng Tự Long đều đang ghi hình cho Ơn giời cậu đây rồi mùa 8 và đứng ở phía sau cánh gà.

Tự Long chia sẻ bài viết
Tự Long chia sẻ bài viết

Tự Long tiết lộ: “Ơn giời cậu đây rồi và mùa mới đã bắt đầu. Chúng tôi cứ nghĩ rằng nó sẽ đến từ con số 8. Hôm nay chương trình có rất nhiều sự thay đổi, trong đó 1 sự kiện lớn nhất đó là Trường Giang chính thức đã cầm micro để trở thành MC của Ơn giời cậu đây rồi. Từ nay trở đi, các phòng còn lại sẽ không còn những phòng vắng bóng trưởng phòng Trường Giang bởi vì Trường Giang đã chuyển sang một giai đoạn mới, đó chính là làm MC”.

Không những vậy, Tự Long còn cho biết thêm rằng sự đổi mới lần này sẽ khiến khán giả mong đợi: “Trường Giang luôn là người tạo cho người khác những sự bất ngờ, và đặc biệt sự bất ngờ ở đây là mùa thứ 8, Trường Giang sẽ trở thành MC của chương trình Ơn giời cậu đây rồi, dù sự thật là đúng hay sai thì mọi người sẽ chờ đợi”.

Trường Giang có thể là MC chương trình
Trường Giang có thể là MC chương trình

Về phía Trường Giang, nam danh hài còn tiết lộ cụ thể thời gian lên sóng chương trình mùa 8: “Chương trình được phát sóng số đầu vào ngày 5/6, lúc 21h15 phút chủ nhật, mời quý vị cùng xem và giới thiệu mọi người cùng xem”.

Ơn giời cậu đây rồi mùa 8: Dàn trưởng phòng mới khiến khán giả hoang mang - Ảnh 1

Có thể thấy Tự Long rất tin tưởng rằng đồng nghiệp của mình sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao: “Trường Giang với phiên bản mới, phong cách mới của Ơn giời cậu đây rồi. Mọi người hãy cùng chờ đợi. Nhìn kìa, vô cùng ngạo nghễ, vô cùng oai phong, thậm chí là rất tự tin với cương vị mới. Trường Giang cố lên”.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news