Pha Lê bức xúc đáp trả trước lời "mỉa mai" của Dương Yến Ngọc

Câu chuyện Pha Lê uống thuộc ngủ tự tử sau khi mất túi xách khiến Dương Yến Ngọc mỉa mai nữ ca sĩ là nói xạo. Ngay sau đó cô nàng đã lên tiếng đáp trả trước những lời mỉa mai của nữ người mẫu và cho rằng cô không đủ tứ cách để lên án mình.

Câu chuyện Pha Lê uống thuộc ngủ tự tử sau khi mất túi xách khiến Dương Yến Ngọc mỉa mai nữ ca sĩ là nói xạo. Ngay sau đó cô nàng đã lên tiếng đáp trả trước những lời mỉa mai của nữ người mẫu và cho rằng cô không đủ tứ cách để lên án mình.

Pha Lê bức xúc đáp trả trước lời 'mỉa mai' của Dương Yến Ngọc 1
Dương Yến Ngọc mỉa mai Pha Lê trên trang cá nhân.

Ngay sau khi sự việc trên xảy ra, Dương Yến Ngọc đã bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân với hàm ý "mỉa mai" Pha Lê: "Có xạo cũng xạo vừa vừa thôi, thuốc ngủ muốn mua là mua được chắc, ai bán? Cổ xúy cho giới trẻ những chuyện tào lao".

Pha Lê bức xúc đáp trả trước lời 'mỉa mai' của Dương Yến Ngọc 2
 
Pha Lê bức xúc đáp trả trước lời 'mỉa mai' của Dương Yến Ngọc 3
Những dòng bình luận của Dương Yến Ngọc "đá đểu" đàn em.
Pha Lê bức xúc đáp trả trước lời 'mỉa mai' của Dương Yến Ngọc 4
 
Pha Lê bức xúc đáp trả trước lời 'mỉa mai' của Dương Yến Ngọc 5

Pha Lê nói không ai có đủ tư cách để lên án hộ mình.

Trước những chia sẻ này của Dương Yến Ngọc và cư dân mạng, Pha Lê đã lên tiếng cho rằng có những người lợi dụng cô lên tiếng để PR tên tuổi: "Quy luật cuộc đời vẫn thế, khi có giông bão đi qua thì bao giờ cũng có hệ luỵ để lại, thậm chí có thể sẽ là miếng mồi ngon cho dư luận xâu xé. Khi tỉnh táo thì còn bình tĩnh ủ mưu lên kế hoạch các kiểu còn khi đã quẫn lên thì cỡ nào cũng có thể bộc phát ra những điều xấu xí...và đương nhiên 1 vài con chó đói ăn sẽ tranh thủ bám vào vội những lúc mình yếu để đá đểu đá xoáy hay ráng vớt vát chút xíu liên quan để được chú ý ké, khổ thân! So sánh với chó tự nhiên lại thấy tội con chó...

Đã hết thời của sân si hay bon chen, chỉ biết là khi xảy ra chuyện thì quá trời người giúp, tình thương trở nên đong đầy hơn bao giờ hết mới ngộ ra đôi lúc mình hành động vẫn nông nổi và thiếu suy nghĩ. Có thế mới là Pha Lê, không thì lại đã là 1 cô nàng nào thủ đoạn mưu mô tính toán rồi, mà như thế liệu khi té thì có ai đỡ cho không? Cho nên, qua chuyện này dù ai nói ngả nghiêng gì vẫn thấy mình rất may mắn khi được mọi người yêu thương, tự bản thân sẽ kiểm điểm sâu sắc về những điều đã làm thiếu kiểm soát dẫn đến sự lo lắng cho nhiều người!

Pha Lê bức xúc đáp trả trước lời 'mỉa mai' của Dương Yến Ngọc 6
 

Cuộc đời ngắn lắm, suy cho cùng vẫn cứ phải sống tốt nhận lại điều tốt, những gì mình mất nhỏ xíu xiu so với những gì mình được. Thú thật là chuyện uống thuốc ngủ chẳng liên quan tí gì tới việc túi bị giật cả, mất mấy chục triệu mà đi tự tử thì đúng là cả thiên hạ chửi cho nghe. Trong lúc đang quẫn vì chuyện này lại nghe thêm tin về chuyện khác, dồn dập nên nhất thời chỉ muốn ngủ 1 giấc thật sâu, là vì cứ mở mắt lại phải suy nghĩ mà càng nghĩ càng bế tắc nên mới hành động như vậy...tỉnh thì biết là mình ngu và sai nên ai có mắng có la thì cũng chịu. Nhưng, người thương mình mắng và la vì lo lắng thì mình nghe còn thiên hạ chưa nuôi mình được ngày nào thì không có tư cách để lên án hộ mình, đừng có lên giọng giảng đạo đức khi mà bản thân họ còn chưa chắc đã sống tốt bằng ai. Thường mấy người ngu dốt mới hay đi dạy dỗ người khác! Thôi...chẳng nói nữa, cũng xin báo luôn là giấy tờ đã được làm xong 1 cách nhanh chóng với sự giúp đỡ của bạn bè, đấy, thế là nhất, khỏi phải thanh minh thanh nga hay chứng tỏ gì! Những gì mình nhận được, xin ghi tâm khắc cốt!".

Trước đó, Pha Lê và Dương Yến Ngọc từng gây ồn ào trong showbiz Việt khi Dương Yến Ngọc "tố" chồng lăng nhăng với Pha Lê. Ngay sau đó, cả hai đã có cuộc "khẩu chiến" nảy lửa trên mạng xã hội một thời gian dài và từ đó đến nay từ hai người bạn thân thiết họ đã trở thành người xa lạ.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục