Tin mới

Phạm Hương dính vận đen ngay khi làm Vlog khoe cuộc sống giàu sang

Thứ hai, 16/03/2020, 22:32 (GMT+7)

Làm vlog khoe cuộc sống giàu sang, Phạm Hương mới đây đã bị dân tình 'bắt lỗi' khi soi ra lỗi sai khó đỡ trầm trọng.

Sau thời gian dài ở Mỹ và khá kín tiếng với đời tư, hoa hậu Phạm Hương thời gian gần đây dường như đã thoải mái hơn khi chia sẻ về cuộc sống của chính mình.

Phạm Hương khoe hình ảnh Vlog của mình. Ảnh: Facebook

Dù bị dân tình liên tục soi mói và bắt lỗi, tuy nhiên dường như điều đó không khiến Phạm Hương cảm thấy khó chịu. Cô dường như không quan tâm gì nhiều đến điều đó. Thậm chí cô còn liên tục khoe cuộc sống thú vị của mình tại trời Tây cùng ông xã đại gia.

Phạm Hương liên tục bị dân tình soi mói về lỗi sai khi viết tiếng Anh dù là một nàng hậu. Ảnh: Facebook

Trong đoạn Vlog mới đây của mình, Phạm Hương đã khoe cùng gia đình đi câu cua tại chân cầu Golden Gate, biểu tượng ở San Francisco, điểm đến du lịch không thể bỏ qua ở Hoa Kỳ.

Thay vì dùng đúng tên của cây cầu là Cổng Vàng, người đẹp gọi đây là cây 'Cầu Đỏ'.

Chính sự nhầm lẫn đơn giản này đã khiến Phạm Hương bất ngờ bị dân tình chỉ trích dữ dội. Tuy nhiên, cô không mấy bận tâm về điều đó.

Nàng hậu hiện có cuộc sống khá yên bình tại Mỹ bên cạnh vị hôn phu mà co chưa từng công khai rõ mặt cùng cậu con trai 1 tuổi.

Phạm Hương hiện sống trong căn hộ cao cấp với đồ hiệu xa xỉ và mới đây cô tiết lộ cô định xây thêm ngôi nhà mới tại Mỹ với view cực đẹp.Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news