Phương Thanh nhắn nhủ Tuấn Hưng: "Em phải thực hành thêm chữ nhẫn"

Là người bạn, người chị thân thiết của Tuấn Hưng, mới đây Phương Thanh đã viết một bức tâm thư khá dài gửi lời nhắn nhủ tới Tuấn Hưng sau những lùm xùm với dư luận thời gian qua.

Là người bạn, người chị thân thiết của Tuấn Hưng, mới đây Phương Thanh đã viết một bức tâm thư khá dài gửi lời nhắn nhủ tới Tuấn Hưng sau những lùm xùm với dư luận thời gian qua.

Tuấn Hưng những ngày qua chịu rất nhiều áp lực, mệt mỏi sau scandal phát ngôn ‘vạ miệng’ trên mạng xã hội. Bên cạnh những lời động viên và ủng hộ, Tuấn Hưng cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư  luận. Có vẻ như vì quá mệt mỏi trước vụ "ồn ào" này, huấn luyện viên The Voice đã tuyên bố đóng cửa Facebook để tránh rắc rối.

Trước sự việc ồn ào, rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè đã lên tiếng động viên, khuyên nhủ và đứng ra ‘bênh vực’ cho rằng với cá tính thẳng thắn, nóng nảy vốn có, Tuấn Hưng đã mắc sai lầm nhưng cũng không hoàn toàn đáng trách.

Phương Thanh nhắn nhủ Tuấn Hưng: 'Em phải thực hành thêm chữ nhẫn' 1

Tuấn Hưng chịu khá nhiều áp lực sau những ồn ào, căng thẳng trong thời gian vừa qua.

Mới đây, nữ ca sĩ Phương Thanh đã có những dòng nhắn nhủ chân tình tới Tuấn Hưng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. 

"Tuấn Hưng. Em là một con ngựa điên, một con ngựa chướng. Chị khẳng định luôn. Ai cũng biết điều đó. Em sống rất đời, em đánh nhau, em văng tục thì cũng giống như bao thằng đàn ông khác ngoài đời... cũng có tuổi trẻ, có những lúc buồn vui để oanh tạc sự đời. Kể cả em có làm gì thêm đi chăng nữa thì cũng chỉ là thằng đàn ông đang bước ra đời như một số "thằng đàn ông" khác đang muốn cảm nhận những thú vui, dư vị của cuộc sống. Cảm giác thật mạnh có lẽ hợp với tánh ngựa chướng của em.

Và đặc biệt, em làm tới đâu em chịu trách nhiệm lẫn buồn vui tới đó. Kể cả em ăn, em chơi em làm gì cũng vậy. Em cho mọi người biết luôn, có nghĩa là em sống thật với chính con người em. Nhưng em là người biết dừng. Thế là em cũng đã hơn hẳn bao người rồi em à...

Đàn ông nào cũng giữ cho mình một quá khứ lẫy lừng để thể hiện với cánh đàn ông xung quanh. Đến khi lấy vợ họ vẫn còn chôn dấu những điều đó trong kí ức, lâu lâu ngồi với các thằng đàn ông với nhau, lại lôi ra và tủm tỉm với nhau về quá khứ "hãi hùng" của mình. Ở em, vui chơi tới đâu cho mọi người biết luôn tới đấy, chả giấu gì ai. Tới lúc em dừng em cũng làm cho bao người ngạc nhiên đấy chứ. Mọi người vẫn chưa kịp tin vì ngạc nhiên.

Nhìn một người con trai xăm trổ tùm lum, chở bố, mẹ, vợ và con em trên xe... mấy ai tin được nhưng em đã làm được. Vì gia đình vì cuộc sống vợ con em, em đã tự tay xích, nhốt mình lại và em cảm thấy điều đó mang lại cho em hạnh phúc. Em đã buông bỏ nhiều thứ ở đời tưởng rằng là vui nhất để làm tốt hơn ở một vai trò mới: Người bố hoàn hảo. Với sự thay đổi mới này nó không đơn giản và dễ làm đâu em. Phải thực hành thêm chữ NHẪN nữa mới đủ. Chính bản thân em đang bị thử thách ở chặng đường mới này, tinh thần em phải thép, ý chí em phải bền em mới vượt qua được.

Ai chịu sửa đổi và thay đổi, người đó mới thật sự là người thành công. Lúc này mới là lúc quan trọng nhất đối với em khi mà độ tuổi của em khiến em phải suy nghĩ khác đi nhiều. Chị nghĩ là em làm được vì đã đến lúc em nghĩ về gia đình vợ con em. Chị ủng hộ sự thay đổi trong em. Chị tin em sẽ thành công.

Còn vài chuyện vừa rồi chị biết em bị tổn thương tinh thần thôi. Họ sai trước với em trên mặt giấy. Em có nói gì với anh HT thì... theo ý chị thôi nhé: Em phải SAI vì em là thế hệ đàn em. Em im lặng không nói, em sẽ đúng hơn trong mắt chị. Nhưng lúc đó em chưa kịp thoát khỏi chướng nghiệp, thêm tính nóng của em, ai cũng biết. Ai nói thêm vào điều gì cứ như đổ dầu thêm vào lửa. Em mà điên lên là quá đúng rồi. Chị thì khác, chị sẽ tâm sự với em. Chị sẽ lấy nhu trì cái chướng, cái cương của em lại. Cái sự góp ý nào cũng phải đúng lúc, tùy lúc, tùy tính tình.

Thế nhé Tuấn Hưng. Dẫu gì thì lúc này là lúc em đang bị tổn thương, em sẽ có những suy nghĩ không cần, không chơi facebook, không và tất cả các loại không. Chị thì thấy em KHÔNG cần như vậy. Đối diện với tất cả để đạt được chữ NHẪN. Bởi vì cuộc đời luôn 2 mặt, mặt nào hợp với em, em vẫn duy trì để có tinh facebook nói, viết khó nghe... em tập block trong vui vẻ không bực tức. Chữ NHẪN sẽ bắt đầu tìm em và hỗ trợ cho em.

Không quan tâm xung quanh ai nói gì nữa, mà hãy quan tâm mình bắt đầu làm gì, thay đổi ra sao. Tập cho tâm bình yên với những xáo trộn xung quanh... Vẫn lên facebook của mình để tìm nguồn động viên từ chính những bạn bè và fan thân thuộc. Vì họ hiểu mình, không việc gì phải bỏ. Tập sống với tâm lí có và không đi em. Chúc em vượt qua!”.

Phương Thanh nhắn nhủ Tuấn Hưng: 'Em phải thực hành thêm chữ nhẫn' 2
Phương Thanh gửi lời nhắn nhủ tới Tuấn Hưng trên trang cá nhân.

Sau những lời nhắn nhủ của Phương Thanh giành cho Tuấn Hưng đã nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng. Nhiều người đã phần nào hiểu hơn về con người và tính cách của Tuấn Hưng.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục