Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chia sẻ lý do huỷ show, dừng diễn xiếc vô thời hạn

Trong buổi họp báo mới đây, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã có những chia sẻ về lý do phải huỷ show diễn tại Việt Nam vào ngày 28/6.

Trong buổi họp báo mới đây, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã có những chia sẻ về lý do phải huỷ show diễn tại Việt Nam vào ngày 28/6.

Chiều 11/6, anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ và Quốc Nghiệp gặp gỡ báo chí để chính thức thông báo hoãn đêm liveshowĐừng sợ hãi của hai anh em dự kiến diễn ra vào ngày 28/6 tới đây.

Nguyên nhân là do chấn thương của Quốc Nghiệp khá nặng, bác sĩ đã chỉ định rằng, anh không thể biểu diễn mà phải dành thời gian nghỉ ngơi trị liệu.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chia sẻ lý do huỷ show, dừng diễn xiếc vô thời hạn 1

Anh em diễn viên xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.

hia sẻ với báo giới, Quốc Nghiệp cho hay: "Ngay khi vừa về nước, tôi đã cùng vợ đến bệnh viện để điều trị. Đến tối hôm qua tôi mới nhận được kết quả khám của mình. Vì tình hình nghiêm trọng hơn những gì tôi nghĩ nên phải quyết định tạm dừng show diễn vào khuya hôm qua. Tôi thật sự rất tiếc. Bác sĩ đã chỉ định tôi không thể thực hiện đêm diễn. Chúng tôi đã suy nghĩ rất nhiều mới đưa ra quyết định này".

Quốc Nghiệp chia sẻ thêm: "Chưa bao giờ chúng tôi nghĩ đến việc giải nghệ, chỉ có chuyển sang hướng khác. Chúng tôi sẽ đi truyền những năng lượng, cảm hứng của chúng tôi đến các bạn trẻ đang thiếu từ cuộc sống. Chúng tôi cũng có dự định mới trong năm 2019 là ra một bộ phim chiếu rạp nói về cuộc đời thật của hai anh em tôi từ quá trình theo nghề đến những gì diễn ra đến hôm nay.

Trước khi vào bán kết, tôi và anh Cơ đã có sự cố. Cú ngã đó khiến đầu tôi đập vào cầu thang, tay, be sườn và bả vai bị chấn thương nặng. Tôi cứ nghĩ mình bị gẫy tay và cột sống cổ không hoạt động được. Tuy nhiên, vì niềm tin vào ngành xiếc và con người Việt Nam, tôi đã cố gắng tập luyện và vượt qua. Đến hôm nay, cánh tay phải của tôi rất đau và khi bóp tay lại sẽ nhói toàn thân. Một số bộ phận khác cũng chấn thương nghiêm trọng. Tôi nghĩ thời gian tới phải nghỉ ngơi trị liệu mới có thể tiếp tục biểu diễn".

Quốc Cơ thì bộc bạch: "Do Quốc Nghiệp bị chấn thương, hai anh em không thể tập luyện cùng nhau nên sẽ dừng lại một thời gian cho Quốc Nghiệp phục hồi sức khoẻ. Tình yêu xiếc vẫn cháy trong hai anh em tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ trở lại thời gian sớm nhất".

Trong buổi họp báo này, ca sĩ Ngọc Mai - vợ Quốc Nghiệp đã thay mặt gia đình gửi lời xin lỗi tới nhà tài trợ, những khán giả giấu mặt vẫn luôn ở sau giúp đỡ với mong muốn show diễn này được diễn ra đúng tiến độ. Cô cũng cảm ơn những tình cảm mà khán giả đã dành cho anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trong suốt thời gian qua. Cũng trong chương trình, hai nghệ sĩ đã có những chia sẻ với báo chí về kỷ niệm, cảm xúc trong quá trình dự thi Britain’s Got Talent 2018 vừa qua và dự định trong thời gian sắp tới của mình.

Lạc Thành 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục