Tin mới

"Quỳnh Búp Bê" chính thức dừng phát sóng từ tối 12/7 và đây là 3 điều mà khán giả đang tiếc hùi hụi

Thứ sáu, 13/07/2018 08:15

Một số khán giả vẫn mở tivi vào tối nay để xem thử xem "Quỳnh Búp Bê" có bất ngờ được phát sóng hay không vì có những cao trào chưa kịp xuất hiện.

Một số khán giả vẫn mở tivi vào tối nay để xem thử xem "Quỳnh Búp Bê" có bất ngờ được phát sóng hay không vì có những cao trào chưa kịp xuất hiện.

Chiếu đến tập 6, người hâm mộ Quỳnh Búp Bê bỗng nhận được tin sét đánh ngang tai rằng bộ phim sẽ ngừng phát sóng. Đứng trước thông tin này, có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều được đưa ra. Có người cho rằng đây là động thái tích cực, biết tiếp thu ý kiến của khán giả vì bộ phim có nhiều cảnh không phù hợp trên sóng truyền hình. Nhưng cũng không thiếu người lại nói Quỳnh Búp Bê là một bộ phim tuy gai góc nhưng chân thực, cần tiếp tục phát sóng để có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống.

Dù ý kiến có ủng hộ hay phản đối việc ngừng phát sóng này, thì có một điều vẫn phải nói, đó là việc ngừng chiếu đột ngột, nhất là khi mạch phim đang lên đỉnh điểm đã khiến khán giả rất tức. Hôm nay, theo thói quen khán giả vẫn mở tivi một cách... hú hoạ, biết đâu phim được chiếu lại nhưng không. Và với một số khán giả, họ càng ức hơn nữa khi bao nhiêu tình tiết cao trào đang đợi được giải quyết.

Không được nhìn chị em "úp sọt" My "sói"

Ở những diễn biến cuối của tập 6, chính mắt Quỳnh (Phương Oanh) đã nhìn thấy My sói (Thu Quỳnh) bôi bẩn lên đống quần áo mình mới giặt. Đồng thời cô cũng đã bị Liên phát hiện ra chuyện xì đểu các chị em đi khách ngoài. Khán giả đang rất mong ngóng cảnh Liên lấy bằng chứng là ảnh chụp tin nhắn để ba mặt một lời nói chuyện với My.

'Quỳnh Búp Bê' chính thức dừng phát sóng từ tối 12/7 và đây là 3 điều mà khán giả đang tiếc hùi hụi 1
 
Trước khi biết sự thật, Liên đã định nhảy vào đánh Quỳnh một trận lên bờ xuống ruộng nhưng may mắn là Lan (Thanh Hương) cản kịp. Thử tưởng tượng khi bằng chứng được đưa ra, không ai có thể bênh My được nữa, thì trận hỗn chiến sẽ loạn đến thế nào. Cảnh "mút lòi mắt" mà My hay doạ Quỳnh sẽ được áp dụng ra sao? Đó là điều khán giả đều ngóng đợi.
 
'Quỳnh Búp Bê' chính thức dừng phát sóng từ tối 12/7 và đây là 3 điều mà khán giả đang tiếc hùi hụi 2

Liên sẽ "trừng phạt" My như thế nào ?

Không được thấy Phong bị xử cho hết ngông

Phong (Trọng Lân) thực ra rất nhát chết, mới bị dí súng vào đầu đã són cả ra quần. Một cậu chủ nhỏ, chẳng có gì ngoài cái miệng luôn hống hách vì biết được bố bảo kê đã sớm bị quân của Cảnh (Doãn Quốc Đam) cho "ăn hành". Chính vì nắm được clip Phong cầu xin tha mà đệ tử của Cảnh đã khiến cậu chủ nhỏ của Thiên Thai phải muối mặt.

'Quỳnh Búp Bê' chính thức dừng phát sóng từ tối 12/7 và đây là 3 điều mà khán giả đang tiếc hùi hụi 3
 

Thế nhưng, câu chuyện chưa dừng ở đó. Vì Phong đã lồng lên khi biết mình bị truyền clip không hay ra ngoài, nên ông Cấn (NSƯT Nguyễn Hải) đã có cớ để chèn ép Cảnh. Cảnh trong trường hợp này chỉ có thể nhận việc mà không kêu ca gì khiến đàn em càng tức hơn. Đã mấy lần cái hẹn giã cho Phong một trận bị Cảnh chặn lại, nhưng giờ đến đỉnh điểm sức chịu đựng rồi thì không biết bao giờ mới có cơ hội được nhìn Phong thâm tím mặt mày đây ?

Chưa được cảm nhận truyện ngôn tình ngược luyến của Cảnh

Dù đây không phải một thông tin chính thức, nhưng việc diễn viên Doãn Quốc Đam mập mờ trên trang cá nhân về một cái kết ngôn tình không được xuất hiện đã khiến bao khán giả tiếc nuối. Không biết rồi Cảnh sẽ đến với ai mà khiến anh lại buồn vì không được công khai mối tình đến như vậy ?

'Quỳnh Búp Bê' chính thức dừng phát sóng từ tối 12/7 và đây là 3 điều mà khán giả đang tiếc hùi hụi 4
 

Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin gì về việc Quỳnh Búp Bê sẽ được tái phát sóng. Những thông tin chính thức sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Bảo Anh