Tin mới

Quỳnh Búp Bê và Đào đi đòi clip nóng nào ngờ lại chứng kiến cảnh tượng đáng thất vọng thế này

Thứ ba, 13/11/2018 15:00

Đào đã không kìm được mà bật khóc vì hối hận khi phải chứng kiến cảnh tượng mà cô không bao giờ ngờ tới.

Đào đã không kìm được mà bật khóc vì hối hận khi phải chứng kiến cảnh tượng mà cô không bao giờ ngờ tới.

Mới đây, đoạn clip preview tập 26 của Quỳnh Búp Bê được tung ra khiến khán giả vô cùng thích thú với những chi tiết mới được hé lộ. Sau khi Đào (Quỳnh Kool) bị My Sói (Thu Quỳnh) cho người ép uống thuốc kích thích rồi quay clip nóng để ép cô đi khách, Đào đã chạy đến cầu cứu chị Quỳnh (Phương Oanh). Ngay lập tức, với danh xưng chị cả hiện tại của Đào, Quỳnh đã nhanh chóng liên hệ My Sói và ra mặt giúp đỡ em gái mình.

Tìm đến tận "ổ" của My, Quỳnh giữ nguyên thái độ dữ dằn và dắt theo Đào đến để đòi lại đoạn clip nóng. Thế nhưng trước khi lên tiếng đòi lại, Đào còn bị My Sói dọa cho bật khóc chỉ sau vài câu nói. Thế nhưng đó vẫn chưa phải điều tồi tệ nhất, cô sinh viên trẻ nhiều mơ mộng cuối cùng cũng "vỡ mộng" khi tận mắt chứng kiến cảnh "soái ca" thường hay đưa đón mình đi học, đi chơi giờ đây chẳng khác nào một cái xác không hồn.

Quỳnh Búp Bê và Đào đi đòi clip nóng nào ngờ lại chứng kiến cảnh tượng đáng thất vọng thế này 1
 

Kiên (Mạnh Quân) chẳng còn hình tượng đẹp trai, bóng bẩy như những lần anh xuất hiện trước mặt Đào mà lại vật vờ, nằm dài ra đất vì phê thuốc. Để cho Đào chứng kiến toàn bộ cảnh này, My còn không quên "tặng kèm" cho cô em nhỏ vài câu ghi chú: "Tao là cave, thì thằng này cũng là phò đực". My dùng danh xưng này cho Kiên cũng không sai bởi hắn ta bám váy cô chỉ vì mỗi ngày đều được cô cho chút "thuốc" để phê pha.

Quỳnh Búp Bê và Đào đi đòi clip nóng nào ngờ lại chứng kiến cảnh tượng đáng thất vọng thế này 2
 

Thế nhưng với Đào thì cô nàng thật sự bị sốc và "tan nát cõi lòng". Mối tình đầu đời khi vừa lên thành phố của Đào giờ tan tành, chẳng còn chút gì đọng lại. Cô nàng cứ tưởng mình tìm được "bạch mã hoàng tử", nào ngờ tên này chỉ là một kẻ hèn hạ chuyên bám váy đàn bà.

Quỳnh Búp Bê và Đào đi đòi clip nóng nào ngờ lại chứng kiến cảnh tượng đáng thất vọng thế này 3
 

Bên cạnh đó thì những hình ảnh vật vã vì thiếu thuốc của Kiên cũng khiến khán giả vô cùng chán ghét. May mà Đào chỉ được chiêm ngưỡng lúc Kiên đang nằm trên sàn nhà My Sói chứ cô nàng mà trông thấy cảnh Kiên vì xin thuốc mà quỳ hẳn xuống đường, chắc là Đào sẽ lăn đùng ra ngất mất thôi.

CRISSI

Theo Helino/Trí thức trẻ