Rich kid 2k3 đi du lịch ‘chịu chi’ khiến CĐM cảm thán ‘mùi tiền bay lung tung’

Chao là rich kid sinh năm 2003. Cô nàng thường đăng tải hình ảnh đi du lịch siêu chanh sả, check in nơi đắt đỏ.

Rich là giàu, Kids là những đứa trẻ. Richkids là cách gọi “những đứa trẻ giàu có”, hay “những đứa trẻ sinh ra ở vạch đích” được các bạn trẻ vẫn hay nhận định. Cuộc sống của họ là cuộc sống được nhiều người mong ước khi tận hưởng cuộc vui hạng sang, chuyến du lịch đắt tiền, các dịch vụ thương gia hạng nhất.

Rich kid 2k3 đi du lịch ‘chịu chi’ khiến CĐM cảm thán ‘mùi tiền bay lung tung’ 1
Ảnh: @whynotchao

Chao là một trong những richkids nổi tiếng trên mạng xã hội. Dù sinh năm 2003 nhưng trên trang cá nhân của mình, Chao đã có những cuộc vui tại những nơi ăn chơi đắt đỏ, những chuyến du lịch hàng trăm triệu. Chao tên thật là Nguyễn Châu Anh, là một gương mặt hot trên mạng xã hội vì độ chịu chơi chẳng thua kém bất kì richkids nào hết.

Rich kid 2k3 đi du lịch ‘chịu chi’ khiến CĐM cảm thán ‘mùi tiền bay lung tung’ 2
Ảnh: chụp màn hình

Mới đây, Chao đăng tải trên trang cá hân về chuyến đi 6 ngày 5 đêm tại Nha Trang của mình. Khu resort bạn trẻ này ở được mệnh danh là “thiên đường hạ giới” với sự check in của vô số sao Việt như Quang Vinh, Lý Hải - Minh Hà, Châu Bùi, Bảo Thy…

Mức giá nghỉ mỗi đêm tại nơi này khoảng 22 triệu đồng/đêm, như vậy riêng tiền phòng trong 6 ngày dã ngót hơn trăm triệu đồng. Bộ trang phục mà Chao diện tại khoảng thời gian nghỉ dưỡng cũng có mức giá “trên trời” khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ.

Rich kid 2k3 đi du lịch ‘chịu chi’ khiến CĐM cảm thán ‘mùi tiền bay lung tung’ 3
Ảnh: @whynotchao

Một số bình luận từ cộng đồng mạng: “Người chơi hệ nhiều tiền là đây, thế này thì cần gì cố gắng, cần gì làm việc trời”, “Chỉ ở có 1 tuần mà chi hẳn trăm triệu tiền phòng trời ơi là trời”, “Không cần biết bạn là ai, quan trọng bố mẹ bạn có bao nhiêu tiền”…

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục