Tin mới

Rich kid 'chi 100 triệu ngồi cạnh Ngọc Trinh' 18 tuổi tiết lộ kế hoạch muốn xuất gia

Thứ hai, 28/06/2021, 11:12 (GMT+7)

Rich kid Gia Kỳ bất ngờ tiết lộ chuyện kế hoạch chuẩn bị việc xuất gia khiến nhiều người bất ngờ.

Nhắc đến thế hệ rich kid mới thì không thể không biết đến rich kid Gia Kỳ sinh năm 2003. Đây là cái tên đình đám gây xôn xao mạng xã hội khi tuyên bố chi hẳn 100 triệu để ngồi cạnh Ngọc Trinh trên máy bay khiến nhiều người choáng váng. Sau lần chi 100 triệu mua vé máy bay hạnh thương gia để được ngồi cạnh Ngọc Trinh  cách đây 3 năm, Rich Kid Gia Kỳ đã trở thành gương mặt được nhiều người quan tâm trên mạng xã hội.

Rich kid 'chi 100 triệu ngồi cạnh Ngọc Trinh' 18 tuổi tiết lộ kế hoạch muốn xuất gia 1
Rich kid Gia Kỳ rất chịu chơi khi chi 100 triệu để ngồi khoang hạng thương gia với Ngọc Trinh. Ảnh internet

Mới đây, dân tình bất ngờ với câu trả lời đầy thẳng thắn của richkid 18 tuổi khi được hỏi muốn học trường Đại học nào. Theo đó, Gia Kỳ tiết lộ rằng mình sẽ sang Ấn Độ để học về tôn giáo thậm chí cậu còn nói thêm rằng sẽ sang Pháp du học với mong muốn xuất gia. 

Rich kid 'chi 100 triệu ngồi cạnh Ngọc Trinh' 18 tuổi tiết lộ kế hoạch muốn xuất gia 2
Cậu bé 18 tuổi tiết lộ muốn xuất gia. Ảnh chụp màn hình

Đoạn video xuất hiện trên Tiktok nói về ý định xuất gia của Rich Kid Gia Kỳ nhận được nhiều sự quan tâm của Cộng đồng mạng. Không ai ngờ được một cậu bé sinh ra đã ngậm thìa vàng lại không kế nghiệp gia đình mà có ý định đi tu. Cũng có một dân mạng mỉa mai Gia Kỳ về chuyện đây là sở thích còn việc bố mẹ cậu bé cho phép lại là chuyện khác.

Ngay lập tức, Gia Kỳ đã đáp lại đầy gay gắt: "Ủa đi xuất gia thôi mà tại sao lại không cho? Ba mẹ còn rất ủng hộ quyết định này của mình. Bạn không sống trong gia đình mình làm sao biết?".

Cách đây không lâu, rich kid Gia Kỳ đã đăng story rao bán 2 chiếc Maybach. Có thể thấy, dù còn nhỏ tuổi nhưng cậu và em đã sở hữu chiếc xe đắt đỏ. Tuy nhiên, Gia Kỳ đã tuyên bố bán chiếc xe để  ủng hộ cho Quỹ vaccine Covid-19.

Rich kid 'chi 100 triệu ngồi cạnh Ngọc Trinh' 18 tuổi tiết lộ kế hoạch muốn xuất gia 3
Rich Kid Gia Kỳ bán xe sang để ủng hộ quỹ vắc-xin Covid-19. Ảnh internet

Được biết, mẹ Gia Kỳ hiện đang sở hữu chuỗi kinh doanh làm đẹp khá đắt đỏ tại TP.HCM. Rich kid Gia Kỳ đang theo học tại trường Quốc tế Nam Sài Gòn với mức học phí khoảng 685 triệu đồng/năm. Đây là ngôi trường quốc tế có học phí đắt đỏ nhất nhì Sài thành. Trên trang cá nhân của mình, cậu bé thường xuyên check -in sang chảnh hay chụp cùng siêu xe. 

Rich kid 'chi 100 triệu ngồi cạnh Ngọc Trinh' 18 tuổi tiết lộ kế hoạch muốn xuất gia 4
Rich kid 'chi 100 triệu ngồi cạnh Ngọc Trinh' 18 tuổi tiết lộ kế hoạch muốn xuất gia 5
Cuộc sống sang chảnh của rich kid Gia Kỳ. Ảnh internet
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news