Tin mới

Rò rỉ ảnh loạt 'bể muối' Hòa Minzy, Độ Mixi, Duy Khánh được đưa vào khuôn khổ gây sốt

Thứ sáu, 10/12/2021, 10:16 (GMT+7)

Đều là những cây hài showbiz, "vựa muối" trên mạng xã hội, sự xuất hiện của Hòa Minzy, Độ Mixi, Duy Khánh tại "Sao Nhập Ngũ" được fan vô cùng kỳ vọng.

Mới đây thông tin loạt cây hài của Vbiz như Hòa Minzy, Độ Mixi, Duy Khánh tham gia "Sao nhập ngũ" được Cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm. Nổi tiếng là những "vựa muối", nay họ có cơ hội được gặp nhau, bộ ba hứa hẹn sẽ khiến dân tình cười không ngớt. Mặc dù một vài thành viên chưa lên tiếng xác nhận tham gia nhưng trên mạng xã hội, rất nhiều hình ảnh đã rò rỉ.

Rò rỉ hình ảnh
Rò rỉ hình ảnh "bể muối" showbiz đầy nghiêm túc trong môi trường quân ngũ (Ảnh chụp màn hình)

Đáng chú ý trong đó là clip quay lén Độ Mixi, Hòa minzy và Duy Khánh tại buổi tập luyện cho chương trình thực tế. Trong trang phục áo lính, dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng gương mặt nghiêm túc của bộ 3 tấu hài khiến dân tình không nhịn được cười.

Rò rỉ ảnh loạt 'bể muối' Hòa Minzy, Độ Mixi, Duy Khánh được đưa vào khuôn khổ gây sốt - Ảnh 1

Duy Khánh và Độ Mixi đều để đầu 3 phân theo đúng quy định còn Hòa Minzy, vốn có vóc dáng nhỏ con nên lọt thỏm ở giữa. Đội hình khấp khểnh chỉ nhìn thôi cũng toát ra sự hài hước. Nếu như "tộc trưởng" khá thư thái, tự tin hưởng thụ "kỳ nghỉ" trong quân ngũ thì dường như hai người con lại tỏ ra khá lo lắng, căng thẳng.

Duy Khánh và Độ mixi đều phải cắt tóc 3 phân
Duy Khánh và Độ mixi đều phải cắt tóc 3 phân

Dưới phần bình luận, dân tình trêu đùa rằng đã quá quen với hình ảnh nhí nhố của dàn cast nên giờ đây khi thấy họ nghiêm túc thực sự không quen. Dân tình hy vọng "Sao Nhập Ngũ" sẽ sớm lên sóng để được thưởng thức các tiểu phẩm hài vui nhộn đến từ vị trí của Hòa Minzy, Độ Mixi và Duy Khánh...

Danh sách loạt sao tham gia mùa năm nay (Ảnh: FB Quân Nguyễn)
Danh sách loạt sao tham gia mùa năm nay (Ảnh: FB Quân Nguyễn)

Trước đó, cộng đồng mạng cũng xôn xao trước hình ảnh Độ Mixi, Hòa Minzy, Puka ngồi ăn trong môi trường quân ngũ. 

Ảnh chụp lén dàn sao (Ảnh chụp màn hình)
Ảnh chụp lén dàn sao (Ảnh chụp màn hình)
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news