Rộ tin Hạ Vi hẹn hò Huỳnh Anh sau khi chia tay Cường Đô La

Mới đây, hình ảnh Huỳnh Anh và Hạ Vi vui vẻ bên nhau nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của mọi người. Cư dân mạng cho rằng đây có thể là cặp đôi mới trong làng giải trí.

Mới đây, hình ảnh Huỳnh Anh và Hạ Vi vui vẻ bên nhau nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của mọi người. Cư dân mạng cho rằng đây có thể là cặp đôi mới trong làng giải trí.

Cả hai bị bắt gặp trò chuyện, cười nói khá vui vẻ, thậm chí thể hiện những cử chỉ trên mức tình bạn giữa chốn công cộng. Chính những khoảnh khắc tình cảm này khiến nhiều người đặt nghi vấn cả hai đang bí mật hẹn hò.

Rộ tin Hạ Vi hẹn hò Huỳnh Anh sau khi chia tay Cường Đô La 1
 
Rộ tin Hạ Vi hẹn hò Huỳnh Anh sau khi chia tay Cường Đô La 2
Hạ Vi vui vẻ khi trò chuyện với Huỳnh Anh
Rộ tin Hạ Vi hẹn hò Huỳnh Anh sau khi chia tay Cường Đô La 3

Từ trước đến nay cặp đôi không hề hợp tác trong các dự án hay xuất hiện bên cạnh nhau. Đặc biệt, cả Hạ Vi và Huỳnh Anh đều đã chia tay người cũ khiến cho cặp đôi này ngay lập tức dính nghi án tình cảm.

Rộ tin Hạ Vi hẹn hò Huỳnh Anh sau khi chia tay Cường Đô La 4

Ngay cả khi ra bên ngoài, họ vẫn trò chuyện vui vẻ.

Rộ tin Hạ Vi hẹn hò Huỳnh Anh sau khi chia tay Cường Đô La 5

Hạ Vi không ngần ngại quan tâm Huỳnh Anh.

Huỳnh Anh từng có mối tình đẹp với Hoàng Oanh, cả hai được ví như một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Nhưng sau tất cả, Huỳnh Anh và - Hoàng Oanh vẫn đường ai nấy đi. Mặc dù chia tay nhưng họ vẫn tôn trọng, coi nhau là bạn bè, chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. 

Với Hạ Vi, cô cũng có một cuộc tình nhiều sóng gió, tốn không ít giấy mực truyền thông với chàng doanh nhân Cường Đô la. Hậu chia tay, Hạ Vi dành nhiều thời tận hưởng cuộc sống độc thân, trải nghiệm qua các chuyến du lịch cùng bạn bè.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục