Sao Việt và gương mặt biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ luôn là con dao hai lưỡi vô cùng nguy hiểm, có những mỹ nhân đẹp lên trông thấy song có những trường hợp lại dở khóc, dở cười vì khuôn mặt phù nề, biến dạng do hậu quả của việc "dao kéo".

Phẫu thuật thẩm mỹ luôn là con dao hai lưỡi vô cùng nguy hiểm, có những mỹ nhân đẹp lên trông thấy song có những trường hợp lại dở khóc, dở cười vì khuôn mặt phù nề, biến dạng do hậu quả của việc "dao kéo".

Yến Nhi

Sao Việt và gương mặt biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ 1
Yến Nhi trước phẫu thuật thẩm mỹ.

Cặp song ca Yến Trang, Yến Nhi đã từng nổi lên như một hiện tượng đáng chú ý của làng nhạc Việt vào những năm 2000. Nếu như Yến Trang ngày càng nổi tiếng, may mắn hơn về cả ngoại hình và các cơ hội phát triển nghề nghiệp thì cô em Yến Nhi gần như thua thiệt về mọi thứ. Nỗ lực thay đổi nhan sắc nhưng dường như Yến Nhi đã thất bại, đi cùng những nghi vấn dao kéo là một gương mặt đã quá khác so với trước đây.

Sao Việt và gương mặt biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ 2
Nỗ lực thay đổi nhan sắc của Yến Nhi gần như đã không được như mong muốn.

Yến Nhi chưa bao giờ thừa nhận các nghi án dao kéo được đặt ra với cô. Tuy nhiên, dung nhan hoàn toàn khác xưa của Yến Nhi, đặc biệt là khuôn mặt căng bóng, sưng phồng khiến nhiều người cho là hậu quả của việc tiêm botox quá đà.

Sao Việt và gương mặt biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ 3
Gương mặt già cứng, biến dạng của Yến Nhi khi tha, gia một sự kiện.

Thẩm Thúy Hằng

Thẩm Thúy Hằng từng được xem là chuẩn mực vẻ đẹp của thiếu nữ Sài thành, thế nhưng hình ảnh hiện tại của bà không khỏi khiến công chúng choáng váng. Lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ để níu kéo tuổi thanh xuân, Thẩm Thúy Hằng phải gánh chịu hậu quả là biến dạng không thể nhận ra.

Sao Việt và gương mặt biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ 4
Thẩm Thúy Hằng và gương mặt bị biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ.
Sao Việt và gương mặt biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ 5
Xuất hiện trong một sự kiện, gương mặt của Thẩm Thúy Hằng khiến nhiều người không thể nhận ra.

Hồ Quỳnh Hương

Là giọng ca được đánh giá cao với nội lực cùng lối biểu cảm tốt, Hồ Quỳnh Hương từng được xem là "đối thủ" của Mỹ Tâm trong cuộc đua trở thành "nữ hoàng" của dòng nhạc Việt trẻ. 

Sao Việt và gương mặt biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ 6
Phẫu thuật thẩm mỹ không khiến Hồ Quỳnh Hương đẹp hơn mà trái lại gương mặt cô còn trở nên biến dạng.

Hồ Quỳnh Hương không ngần ngại thừa nhận mình đã phẫu thuật thẩm mĩ để khuôn mặt trở nên hoàn hảo hơn. Nhưng cũng từ đó, dường như Hồ Quỳnh Hương đang ngày càng "sa đà" vào các cuộc phẫu thuật triền miên thay vì tập trung cho sự nghiệp. Khuôn mặt cô thay đổi... từng tháng và hoàn toàn không còn bất kì đường nét nào trước kia.

Sao Việt và gương mặt biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ 7
Hồ Quỳnh Hương khác lạ hoàn toàn trong diện mạo mới.

Thủy Tiên

Thủy Tiên mệnh danh là kiều nữ dao kéo hoàn hảo nhất Vbiz, nhưng Thủy Tiên vẫn không tránh khỏi những "biến chứng" không mong muốn trên khuôn mặt. Điển hình là trong vài lần xuất hiện gần đây, người hâm mộ khá bất ngờ khi thấy khuôn mặt sưng phù hay chiếc cằm bị lộ vết tích dao kéo.

Sao Việt và gương mặt biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ 8
Chiếc cằm có phần bị lệch trong lễ cưới của cặp đôi Beck - Vic Việt.
Trong thời gian làm đám cưới với Công Vinh, chiếc cằm của Thủy Tiên có dấu hiện biến chứng nặng hơn và trông khá 'đáng sợ'. Mới đây, Thủy Tiên lại khiến công chứng ngỡ ngàng bởi khuôn mặt sưng phồng. Nhiều người cho rằng, Thủy Tiên đã tiêm botox để làm đầy và xóa đi những nếp nhăn.
Sao Việt và gương mặt biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ 9
Thủy Tiên và gương mặt gầy, béo phập phù.
 
Giang Trần (Tổng hợp) 
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục