Sau Diệp Vấn, Chân Tử Đan tiếp tục vào vai một người mù

Trong bộ phim hành động mới Chân Tử Đan thủ vai Mạnh Tư Chiêu, là hiệp khách lưu lạc giang hồ nhiều năm, võ công hết sức cao cường và luôn tâm niệm trừ gian diệt ác.

Trong bộ phim hành động mới Chân Tử Đan thủ vai Mạnh Tư Chiêu, là hiệp khách lưu lạc giang hồ nhiều năm, võ công hết sức cao cường và luôn tâm niệm trừ gian diệt ác.

Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn cầu vào ngày 16/12. Trong phim, Chân Tử Đan vào vai một người mù.

Sau phim Diệp Vấn, ngôi sao Chân Tử Đan tiếp tục thực hiện một số dự án điện ảnh thú vị như Star Wars Anthology: Rogue One của LucasFilm. Câu chuyện trong phim này xảy ra trước những sự kiện trong tập Chiến tranh giữa các vì sao: Niềm hy vọng mới nên bộ phim sử dụng nhóm nhân vật mới, chưa từng xuất hiện trong series phim gốc. Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn cầu vào ngày 16/12. Trong phim, Chân Tử Đan vào vai một người mù.

Sau Diệp Vấn, Chân Tử Đan tiếp tục vào vai một người mù 1

Diễn viên Chân Tử Đan. Ảnh Internet

Bên cạnh đó, người hâm mộ có thể chiêm ngưỡng tài nghệ của Chân Tử Đan trong tập phim Ngọa hổ tàng long: Thanh minh bảo kiếm trên NetFlix từ ngày 26/2. Đây là tập 2 phim đoạt giải Oscar Ngọa hổ tàng long (2000) của đạo diễn Lý An.

Trong tập phim này, Chân Tử Đan thủ vai Mạnh Tư Chiêu, là hiệp khách lưu lạc giang hồ nhiều năm, võ công hết sức cao cường và luôn tâm niệm trừ gian diệt ác.

Cùng với vợ chưa cưới Du Tú Liên (Dương Tử Quỳnh), Mạnh Tư Chiêu quyết đấu với Đới Diêm Vương (Jason Scott Lee) vốn là kẻ đứng đầu tà giáo âm mưu chiếm đoạt thanh kiếm Thanh Minh.

 Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục