Tin mới

Sau hơn 1 năm bôn ba Sài Gòn, Phượng "Thị Nở tái sinh" trở thành bà chủ nhỏ, ước mơ làm nghề đã thay đổi cuộc đời mình

Thứ sáu, 29/06/2018, 14:52 (GMT+7)

Cô nàng mẹ đơn thân từng được gọi với cái tên Phượng "Thị Nở tái sinh" ngày nào giờ đã trở thành bà chủ của một cửa tiệm spa nho nhỏ ở Sài Gòn.

Cô nàng mẹ đơn thân từng được gọi với cái tên Phượng "Thị Nở tái sinh" ngày nào giờ đã trở thành bà chủ của một cửa tiệm spa nho nhỏ ở Sài Gòn.

Câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi cuộc đời của cô nàng Phượng "Thị Nở" từng gây xôn xao trên khắp các trang mạng xã hội.

Từ một người mẹ đơn thân với khuôn mặt xấu xí ví như người yêu của anh Chí Phèo ngày xưa, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống thì bỗng một ngày quyết tâm giải phẫu, nâng mũi gọt cằm sửa môi lại trở thành người có nhan sắc dễ nhìn.

Sau hơn 1 năm bôn ba Sài Gòn, Phượng 'Thị Nở tái sinh' trở thành bà chủ nhỏ, ước mơ làm nghề đã thay đổi cuộc đời mình 1

Công cuộc lột xác cùa Phượng "Thị Nở" khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Sau hơn 1 năm bôn ba Sài Gòn, Phượng 'Thị Nở tái sinh' trở thành bà chủ nhỏ, ước mơ làm nghề đã thay đổi cuộc đời mình 2

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, Phượng đã có diện mạo hoàn toàn khác, tuy không phải quá xinh đẹp nhưng ít nhất là cũng ưa nhìn hơn trước kia rất nhiều.

Gia đình Phượng gốc Bắc, đã chuyển vào Đắk Nông từ lâu làm kinh tế. Khoản tiền hơn 600 triệu để thay đổi diện mạo của Phượng cũng là do bố mẹ cho, lấy nguồn từ những tháng năm làm nông nghiệp vất vả.

Sau khi trở nên xinh đẹp hơn, Phượng "Thị Nở" không còn ở Đắk Nông mà đã vào Sài Gòn sinh sống với mong muốn tìm kiếm cho mình nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn.

Mới đây, người mẹ đơn thân từng gây sốt mạng xã hội này đã khoe mình trở thành bà chủ của một tiệm spa, tuy chưa phải quy mô gì lớn lắm nhưng cũng phần nào thực hiện ước mơ đổi đời của Quách Phượng.

Sau hơn 1 năm bôn ba Sài Gòn, Phượng 'Thị Nở tái sinh' trở thành bà chủ nhỏ, ước mơ làm nghề đã thay đổi cuộc đời mình 3

Phượng đã 1 năm bôn ba ở Sài Gòn và đến nay đã tự tin mở một spa nho nhỏ.

Việc trở thành bà chủ của một spa, dù quy mô nhỏ cũng chẳng phải chuyện đơn giản, và hẳn là Phượng đã có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng.

Hơn 1 năm nay, sau khi thoát khỏi hình bóng cũ, Phượng đã đi làm nhiều nghề từ quảng cáo, phụ giúp người nhà việc kinh doanh và chọn dừng lại ở nghề làm đẹp cho phụ nữ.

Cô nàng khởi đầu từ nhân viên, tích cóp dần số số vốn rồi về tự mở tiệm chung với một người khác nữa.

"Em dành dụm được chút tiền nên kết hợp với một người chị nữa để làm với số vốn là 50/50. Chị ấy cũng làm lâu năm trong nghề, có chứng chỉ hành nghề và là bác sĩ luôn.

Hiện tại tiệm của em có làm những dịch vụ đơn giản, không động đến dao kéo để làm đẹp cho chị em. Hơn ai hết, em hiểu rằng phụ nữ rất cần xinh đẹp", Phượng chia sẻ.

Sau hơn 1 năm bôn ba Sài Gòn, Phượng 'Thị Nở tái sinh' trở thành bà chủ nhỏ, ước mơ làm nghề đã thay đổi cuộc đời mình 4

Phượng khá tự tin với quyết định làm ăn lớn này của mình.

Được biết, trong suốt thời gian vào Sài Gòn học việc, tìm đường thực hiện ước mơ, Phượng đã để cô con gái nhỏ ở nhà với ông bà ngoại.

Và lần này, khi cô quyết định mở tiệm, dù rất lo lắng, nhưng bố mẹ vẫn tin tưởng và ủng hộ cho Phượng tự xây dựng sự nghiệp.

"Thời gian này em cũng khá bân rộn nên chưa thể đón con vào ở chung để chăm sóc. Đợi vài tháng nữa ổn định thì em sẽ để bé vào đây.

Thật ra mẹ con xa nhau nhiều khi em cũng thấy buồn lắm nhưng chẳng biết làm thế nào bởi vì nếu không như vậy thì em không thể lo cho tương lai của con. Thôi thì em đành để bé chịu thiệt thòi vài năm, khi nào kinh tế em ổn định thì chắc mọi thứ cũng sẽ ổn thỏa hơn".

Sau hơn 1 năm bôn ba Sài Gòn, Phượng 'Thị Nở tái sinh' trở thành bà chủ nhỏ, ước mơ làm nghề đã thay đổi cuộc đời mình 5

Con gái Phượng hiện vẫn đang sống cùng ông bà ngoại ở quê Đắk Nông chứ chưa vào cùng mẹ.

Cách đây khoảng vài tháng, Phượng cho chia sẻ về cuộc sống của mình, rằng khá hài lòng với những gì ở hiện tại dù chưa có công viêc cụ thể, ổn định. Tuy nhiên Phượng lại rất tin vao tương lai.

Cô nàng cho hay bản thân nhiều khi vẫn thấy buồn vì những lời nói ác ý của người đời trên mạng xã hội.

Họ có vẻ không thông cảm lắm về những gì mà Phượng đã và đang phải trải qua. Nhưng sau một hồi buồn bã, Phượng cũng phải tự vực mình dậy và tiếp tục mạnh mẽ như cô đã từng, bởi vì Phượng còn cuộc sống dài phải sống trước mắt, ít nhất là vì con gái cô.

Sau hơn 1 năm bôn ba Sài Gòn, Phượng 'Thị Nở tái sinh' trở thành bà chủ nhỏ, ước mơ làm nghề đã thay đổi cuộc đời mình 6
Sau hơn 1 năm bôn ba Sài Gòn, Phượng 'Thị Nở tái sinh' trở thành bà chủ nhỏ, ước mơ làm nghề đã thay đổi cuộc đời mình 7
Sau hơn 1 năm bôn ba Sài Gòn, Phượng 'Thị Nở tái sinh' trở thành bà chủ nhỏ, ước mơ làm nghề đã thay đổi cuộc đời mình 8
Sau hơn 1 năm bôn ba Sài Gòn, Phượng 'Thị Nở tái sinh' trở thành bà chủ nhỏ, ước mơ làm nghề đã thay đổi cuộc đời mình 9

Và đến hiện tại, Phượng cuối cùng đã trở thành bà chủ spa để thực hiện nhiệm vụ làm đẹp cho đời. Cô nàng cho hay sở dĩ chọn ngành này là vì muốn trở lại với những thứ đã khiến cuộc đời cô thay đổi.

"Em thực sự thấy mình hợp với nghề spa thẩm mỹ này.

Một phần nữa là em cũng muốn giúp những phụ nữ chưa đẹp như em ngày xưa có thể một ngày vững vàng đứng trước mọi người, tự tin cầm điện thoại selfie một tấm đăng trên mạng xã hội rồi sau đó vui mừng nhân những lời chúc mừng từ tất cả mọi người".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news