Tin mới

'Thị Nở' Quách Phượng vừa tái hôn đã khoe mang bầu lần 2, nhan sắc khó tin

Thứ năm, 25/03/2021, 09:29 (GMT+7)

Mặc dù mang bầu và cân nặng tăng đáng kể nhưng "thị nở" Quách Phượng vẫn được nhiều người khen ngợi nhan sắc không bị phá nét. 

Quách Thị Kim Phượng (sinh năm 1995, quê Đăk Nông) là cô gái từng gây chú ý Cộng đồng mạng năm 2017 nhờ màn "vịt hóa thiên nga" thành công. Tên tuổi của cô gái xấu xí thêm phần đánh bóng khi từng kết hợp với cô dâu Thu Sao làm chiêu trò trên mạng xã hội. Khi đó, Quách Phượng được cho là muốn làm vợ hai của Hoa Cương.

Quách Phượng từng bị coi là 'Thị Nở' vì sở hữu gương mặt xấu xí (ảnh internet)
Quách Phượng từng bị coi là "Thị Nở" vì sở hữu gương mặt xấu xí (ảnh internet)

Bẵng đi một thời gian không thể nổi tiếng hơn được nữa, Phượng "Thị Nở" chuyển sang làm kinh doanh. Nhờ có diện mạo thay đổi nên cuộc sống và công việc của Phượng thuận lợi hơn nhiều, thu nhập cũng ngày một ổn định, đủ để trang trải cuộc sống và chăm sóc cô con gái nhỏ.

'Thị Nở' Quách Phượng vừa tái hôn vào tháng 12 năm ngoái
'Thị Nở' Quách Phượng vừa tái hôn vào tháng 12 năm ngoái

Bẵng đi một thời gian, người ta thấy Quách Phượng bất ngờ theo chồng bỏ cuộc chơi. Tuyệt nhiên mọi thông tin về nửa kia của Phượng đều được giấu kín, chỉ có thông tin ít ỏi anh là người miền Tây.

Nói về lý do giấu kín mặt chồng, cũng không chia sẻ chuyện cưới xin, Phượng cho biết tình cảm là chuyện riêng tư nên cô không muốn gây ồn ào trên mạng xã hội. Mặc dù gặp nhiều biến động trong cuộc sống nhưng cô cảm thấy may mắn khi chọn được một người chồng yêu thương, chiều chuộng vợ.

Danh tính chú rể được giấu kín
Danh tính chú rể được giấu kín

Sau thời gian ngắn lên xe hoa, Phượng cũng nhanh chóng thông báo tin vui đã mang thai một bé trai. Từ đó đến nay, cô rất hạn chế đăng ảnh về bản thân, rất có thể do biến đổi ngoại hình khiến Phượng không tự tin nên ít lộ diện trên mạng xã hội.

'Thị Nở' Quách Phượng khoe bụng bầu, nhan sắc vẫn không có nhiều thay đổi
'Thị Nở' Quách Phượng khoe bụng bầu, nhan sắc vẫn không có nhiều thay đổi

Mới đây, Quách Phượng mới đăng ảnh khi mang bầu, ngoại hình của cô nhanh chóng gây chú ý. Có thể thấy bụng bầu của Phượng đã rất lớn xong nhan sắc vẫn không có quá nhiều thay đổi. Cô nhận được nhiều người khen ngợi khi mang bầu nhưng vẫn không bị phá nét. Tuy nhiên, làn da của cô có phần kém sắc hơn trước.

'Thị Nở' Quách Phượng vừa tái hôn đã khoe mang bầu lần 2, nhan sắc khó tin - Ảnh 1

Dưới phần bình luận, dân mạng gửi lời chúc mừng tới Quách Phượng, chúc cô sớm mẹ tròn con vuông. Sau bao nhiêu khó khăn, cuối cùng cô gái kém may mắn cũng đã tìm được hạnh phúc, có gia đình êm ấm. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news