Sau khi chia tay, hot girl Mai Hồ cảm ơn Trấn Thành

Chia tay sau 2 năm yêu nhau .Mai Hồ cảm ơn Trấn Thành vì tình yêu thời gian qua và cô đã trưởng thành hơn rất nhiều.

 

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) - Chia tay sau 2 năm yêu nhau .Mai Hồ cảm ơn Trấn Thành vì tình yêu thời gian qua và cô đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Sau khi chia tay, hot girl Mai Hồ cảm ơn Trấn Thành 6

Sau khi chia tay, hot girl Mai Hồ cảm ơn Trấn Thành

Sau khi chia tay, hot girl Mai Hồ cảm ơn Trấn Thành 7


Tình cảm tan vỡ là chuyện thường ngày trong showbiz tuy nhiên với cặp đôi Trấn Thành - Mai Hồ, sự chia tay của họ khiến nhiều người nuối tiếc.

Sau khi chia tay, hot girl Mai Hồ cảm ơn Trấn Thành 8


Trấn Thành và Mai Hồ luôn được xem là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Chuyện tình cảm của họ từng khiến nhiều fan ngưỡng mộ.

Nhưng mới đây trên trang cá nhân, Mai Hồ đã chuyển sang trạng thái độc thân. Cô không còn chia sẻ những hình ảnh yêu thương cũng như nói về tình yêu của mình nữa. Cặp đôi này cũng rất lâu không cùng nhau xuất hiện trong các sự kiện như vẫn làm trước đây.

Liên lạc với Mai Hồ, cô cho biết hiện tại rất buồn về chuyện tình cảm nên không muốn chia sẻ nhiều. Theo nữ diễn viên Đời như tiệc, những gì đã qua thì cũng đã qua rồi. Mai Hồ cũng cảm ơn Trấn Thành vì suốt 2 năm qua đã luôn yêu thương, giúp cô trưởng thành hơn rất nhiều. Nhưng vì có những tính cách không phù hợp nên cả hai quyết định dừng lại. Cô chúc anh sẽ thành công hơn trong sự nghiệp sắp tới của mình.

Nếu theo dõi chuyện tình của cặp đôi này trong suốt thời gian qua, ai cũng thấy tình cảm họ dành cho nhau là lớn đến mức nào. Dù bận trăm công nghìn việc nhưng Trấn Thành vẫn dành rất nhiều thời gian cho bạn gái, anh cũng luôn mang đến cho cô những bất ngờ thú vị.

Sau khi chia tay, hot girl Mai Hồ cảm ơn Trấn Thành 9

Sau khi chia tay, hot girl Mai Hồ cảm ơn Trấn Thành 10

Mi A

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục