Tin mới

Sau ly hôn, Tim bất ngờ gây sốc khi tuyên bố ly hôn để gia đình Trương Quỳnh Anh thỏa mãn

Thứ bảy, 17/11/2018 19:59

Chia sẻ của Tim về những vấn đề xoay quanh hôn nhân giữa anh và Trương Quỳnh Anh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Chia sẻ của Tim về những vấn đề xoay quanh hôn nhân giữa anh và Trương Quỳnh Anh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Trong cuộc gặp gỡ với truyền thông ngày 16/11, nam ca sĩ Tim đã có những trải lòng về cuộc hôn nhân và màn chia tay ồn ào với Trương Quỳnh Anh.

"Chuyện ồn ào của gia đình giờ đã qua, tôi rất thoải mái, vui. Tôi dành tất cả thời gian, tâm trí vào công việc. Tôi cảm thấy mình đầy năng lượng, có thể sáng tạo được nhiều điều", Tim khẳng định.

Sau ly hôn, Tim bất ngờ gây sốc khi tuyên bố ly hôn để gia đình Trương Quỳnh Anh thỏa mãn 1

Tim xác nhận chuyện ly hôn Trương Quỳnh Anh nhưng cả hai vẫn sống chung một nhà.

"Khi tôi và Quỳnh Anh hoàn tất thủ tục ly hôn, tôi đã công khai điều này trên trang cá nhân. Tôi nói rõ vì không muốn chuyện của chúng tôi cứ bị đưa ra bàn tán mãi", anh cho biết.

Anh cho biết, bản thân sẽ hạn chế nói về chuyện gia đình vì mọi thứ đã qua rồi, anh làm mọi chuyện là vì con. "Con càng ngày càng lớn, mình không muốn con đọc những thông tin không hay về mình về gia đình, con sẽ đi học rồi bạn bè sẽ hỏi, con sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều về tâm lý. Thay vào đó, mình sẽ nói về công việc của mình, mình sẽ cố gắng thành công trong cuộc thi, để con mình thấy được điều đó sẽ hay hơn" - Tim cho hay.

Phủ nhận việc đem chuyện sống chung sau ly hôn để làm "chiêu trò" gây sự chú ý, Tim nhấn mạnh rằng mỗi nhà mỗi cảnh. Nam ca sĩ chỉ mong mọi người hiểu rằng những quyết định của anh hay Quỳnh Anh đều là nghĩ tới con.

Sau ly hôn, Tim bất ngờ gây sốc khi tuyên bố ly hôn để gia đình Trương Quỳnh Anh thỏa mãn 2

Tim khẳng định anh và vợ vẫn là tri kỷ của nhau.

"Cả 2 đều sống cho bản thân mình như bây giờ rất thoải mái nhưng nếu như vậy thì tương lai của con mình sẽ rất ảnh hưởng. Cả tôi và Quỳnh Anh đã quyết định có những sự tách biệt với nhau. Đầu tiên chúng tôi công bố đã ly hôn, tôi không chối bỏ điều đó, nhưng chúng tôi chưa có đám cưới, việc giấy tờ ly hôn nó không quan trọng đối với chúng tôi. Đó chỉ là giấy tờ cho người lớn, đặc biệt là cho gia đình Quỳnh Anh thoả mãn. Đây cũng là chia sẻ thực sự cuối cùng của tôi.

Sau khi giải quyết xong vấn đề đó thì đến con cái. Nếu như chúng tôi cứ tiếp tục lên báo nói chúng tôi ly hôn rồi tôi độc thân thì người tổn hại duy nhất là con của mình và sau này khi đọc lại những bài báo đó, con đi học sẽ bị bạn bè cười chê.

Thay vì vậy cả 2 cùng chung tay, tôi có thể khẳng định, Quỳnh Anh là người bạn thân, là tri kỷ trong showbiz này, với Quỳnh Anh, tôi cũng có vị trí tương đương vậy. Thế nên, tại sao chúng tôi không văn minh sống vì đứa con của mình, cùng dạy dỗ nó, còn công việc chúng ta hỗ trợ chia sẻ với nhau, không phải không xuất hiện cùng nhau là chúng ta ghét nhau" - giọng ca "Một vòng trái đất" thẳng thắn nói.

Sau khi chia tay, cả Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn đăng tải những dòng khá tâm trạng trên trang cá nhân.

Sau ly hôn, Tim bất ngờ gây sốc khi tuyên bố ly hôn để gia đình Trương Quỳnh Anh thỏa mãn 3
 

Trước câu hỏi liệu có phải hai vợ chồng đã phải chịu không ít áp lực từ phía gia đình Quỳnh Anh và dẫn đến quyết định ly hôn hay không? Tim cũng không ngại trả lời: "Chuyện này không có gì áp lực, nặng nề với chúng tôi, tôi nghĩ chuyện đã qua thì thôi không nên hằn học, khó chịu với quá khứ. Sống như vậy sẽ không làm được gì, tôi cũng đã qua thời gian đó rồi, hiện tại chỉ sống với mục tiêu lớn là nghệ thuật, có kinh tế ổn định để lo cho con, sau đó là làm những điều mình đam mê, thử thách bản thân hơn nữa".

Đặc biệt, nam ca sĩ cho biết, anh chưa bao giờ hết yêu Quỳnh Anh, không phải cứ ly hôn là hết tình cảm. Việc ly hôn với Tim và Trương Quỳnh Anh khá nhẹ nhàng, anh kể, nhiều lúc vợ cũ còn trách mình: "Anh đã cưới em đâu mà ly hôn, ba mẹ em thích thì cứ ra toà ký 1 tờ đơn là xong, chúng ta vẫn đi ăn bình thường".

Trang Vũ (Tổng hợp)