Shim Eun Kyung sẽ hội ngộ Miu Lê ngày 9/12

Mới đây, ê-kip đoàn làm phim Miss Granny cho biết Shim Eun Kyung sẽ sang Việt Nam gặp Miu Lê và dự sự kiện “Bà nội Việt - Hàn hội ngộ” vào ngày 9.12 (tại Hà Nội) và ngày 10.12 (tại TP.HCM).

Mới đây, ê-kip đoàn làm phim Miss Granny cho biết Shim Eun Kyung sẽ sang Việt Nam gặp Miu Lê và dự sự kiện “Bà nội Việt - Hàn hội ngộ” vào ngày 9.12 (tại Hà Nội) và ngày 10.12 (tại TP.HCM).

Đi cùng “nữ hoàng phòng vé” xứ Hàn là đạo diễn Hwand Dong Hyeok, cả hai sẽ có buổi gặp gỡ và giao lưu với Miu Lê và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh để chia sẻ về quá trình làm phim và những dấu ấn trong sự nghiệp riêng.

Shim Eun Kyung sẽ hội ngộ Miu Lê ngày 9/12 1
Ảnh: BTC

Được biết, Shim Eun Kyung rất vui khi biết về bộ phim "Em là bà nội của anh" cô đã rất mong đợi tác phẩm này không biết sẽ như thế nào. Sau khi xem trailer, cô ấn tượng với diễn xuất của Miu Lê và cô mong rằng sẽ được gặp Miu Lê trong một ngày gần nhất. 

Video: Shim Eun Kyung khen ngợi Miu Lê

[mecloud]QtScXX5zpM[/mecloud]

Shim Eun Kyung sẽ hội ngộ Miu Lê ngày 9/12 2
Shim Eun Kyung. Ảnh: Sport

Shim Eun Kyung là một trong những diễn viên triển vọng của làng giải trí Hàn Quốc. Có thể nói, cô là thế hệ tiếp theo tiếp theo của màn ảnh nhỏ. Gia nhập làng giải trí từ năm 9 tuổi với những vai diễn thưở nhỏ, cô đã gây được nhiều ấn tượng với khán giả truyền hình. Với lối diễn xuất tự nhiên, giàu cảm xúc, Shim Eun Kyung được nhiều khán giả biết đến khi tham gia bộ phim điện ảnh Sunny (2011), bộ phim điện ảnh thu hút hơn 7 triệu lượt người xem và giành nhiều giải thưởng tại Hàn Quốc.

Vào năm ngoái, cô tiếp tục gây sức hút khi đóng vai bà lão 70 tuổi nhờ phép màu đã trở lại làm cô gái 20 tuổi trẻ trung, yêu đời trong Miss Granny. Tác phẩm đạt hơn 8 triệu lượt người xem và mang lại cho cô các giải Nữ viễn viên xuất sắc tại Chunsa Film Art Award, Baeksang Art Awards... 

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục